Hoàng Thùy trổ tài ứng xử bằng tiếng Anh trước chuyên gia đào tạo Catwalk đến từ Philippines – Santos Anjo


2saigon – Tập 6 Digital Series “Road To Miss Universe 2019 – Hoàng Thùy – BEAUTY QUEEN IS NOW OR NEVER” đã lên sóng vào 20h00 ngày 17/11/2019. Với phần thi ứng xử trước Hội đồng giả định, Hoàng Thùy đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình và nhận được đánh giá cao từ các vị cố vấn chuyên môn.

Minh Tú và Cao Thiên Trang thẳng tay đánh thật trong trong Hoa Hậu Giang Hồ

NSND Kim Xuân chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Phần thi ứng xử là một trong những phần thi vô cùng quan trọng để chứng tỏ bản lĩnh của các cô gái tại các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới và đặc biệt là tại Miss Universe. Trước khi bước vào thử thách ứng xử với hội đồng giả định, Hoàng Thùy đã có cơ hội được đến với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được tư vấn về một số liệu trình làm đẹp giúp cho Thùy có thể sẵn sàng bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Khi được hỏi về đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019, chị Võ Thị Ngọc Dung – CEO Hệ thống TMV Ngọc Dung đã có những chia sẻ vô cùng sâu sắc rằng: “Hoàng Thùy là một cô gái hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc, tri thức, kinh nghiệm cũng như là bản lĩnh để tham gia chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019”.

Đây chắc chắn sẽ là khoảng thời gian vô cùng quý giá đối với Hoàng Thùy để giúp cô có thể thư giãn sau những giờ tập luyện căng thẳng cùng với đó là tái tạo làn da.

Diện một bộ trang phục vest vô cùng trang trọng, lịch sự đến từ NTK Chung Thanh Phong, Hoàng Thùy di chuyển đến Trung tâm hội nghị Asiana Plaza để đón nhận thử thách trong phần thi ứng xử. Ba khách mời giữ vai trò đánh giá và nhận xét phần thử thách ứng xử gồm: Chuyên gia đào tạo Catwalk đến từ Philippines – Santos Anjo, Nhà báo – MC Lê Phước Lập, Phó GS – TS Trần Hữu Đức. Đặc biệt thầy Santos Anjo đã quyết định từ Philippine trở về để tham gia phần thử thách này. Hoàng Thùy sẽ gặp lần lượt từng vị cố vấn chuyên môn và đối mặt với những câu hỏi hóc búa được dành riêng cho mình.

Trong thử thách ứng xử này Hoàng Thùy phải đối mặt với Chuyên gia đào tạo Catwalk đến từ Philippines – Santos Anjo. Đặc biệt trong phần thi này cô đã trả lời các câu hỏi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Một câu hỏi ấn tượng đã được đặt ra: “Nếu trở thành Miss Universe 2019, em sẽ cảm thấy như thế nào?”. “Em nghĩ em sẽ cười lớn và cảm thấy thật hạnh phúc. Vì đó là giây phút mà em mang trọng trách của một Hoa hậu Hoàn Vũ” – Hoàng Thùy chia sẻ.

Ngay sau đó ông Santos tiếp tục đặt những câu hỏi liên tiếp để thử thách Hoàng Thùy: “Nếu điều đó thành sự thật, em nghĩ ở Việt Nam mọi người sẽ cảm thấy như thế nào?”. “Khi em 19 tuổi và trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model, rất nhiều người đã đến quê hương em, đến nhà em và khóc. Họ không thể tin một cô gái bán hàng rong có thể chiến thắng một cuộc thi người mẫu. Cô gái nhỏ họ từng nghĩ không thể làm được gì có thể đứng ở đây”. Hoàng Thùy còn chia sẻ thêm về mong muốn và sự quyết tâm của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2019.

Ông Santos rất hài lòng với câu trả lời của Hoàng Thùy và đánh giá cao khả năng tiếng Anh của cô. Tuy nhiên ông góp ý thêm rằng khi trả lời các câu hỏi Hoàng Thùy cần phải chậm rãi suy nghĩ và hãy trả lời bằng cả trái tim.

Bước vào thử thách cuối cùng, Hoàng Thùy phải trả lời một câu hỏi trong vòng 30 giây trước cả ba vị cố vấn chuyên môn. Câu hỏi được đặt ra là: “Với tư cách là một thí sinh tại Miss Universe 2019, điểm yếu lớn nhất của em là gì?”. Bất ngờ thay, trái ngược với sự tự tin ở những câu hỏi trước thì thử thách cuối cùng này Hoàng Thùy lại chần chừ và không thể hoàn thành phần thi. Khi đã hết thời gian 30 giây, cô đã chia sẻ về những tâm tư của mình: “Em nghĩ cái em thiếu đó chính là tình yêu thương. Yêu thương chính bản thân mình, dùng cái năng lượng và hành động của mình để có thể yêu thương được nhiều người hơn”. Dù không hoàn thành thử thách trong thời gian quy định nhưng Hoàng Thùy đã chân thật với chính bản thân mình, hiểu và biết được bản thân mình thật sự thiếu điều gì? Những điều xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim.

Sau những lời nhận xét, góp ý của ba vị cố vấn chuyên môn, Hoàng Thùy đã tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm trong việc trả lời ứng xử. Bên cạnh đó, các vị cố vấn còn dành cho Hoàng Thùy nhiều lời chúc tốt đẹp và hi vọng rằng cô sẽ đạt được thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: