Lê Lộc thảnh thơi dạo phố, lấy sức chạy show Tết


2saigon – Nữ diễn viên 9x hòa mình xuống phố, đi chợ hoa, mua đồ trang trí ngày Tết và dành thời gian làm mới lại bản thân sau một năm bận rộn.

Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải mất ăn mất ngủ vì đêm thi chung kết

Ca sĩ hải ngoại Duy Trường lần đầu tổ chức liveshow tại Việt Nam

Nhìn lại một năm qua, Lê Lộc có cảm giác tự hào bởi những cố gắng cho đam mê nghệ thuật đã mang lại nhiều trái ngọt. Tuy vậy những sóng giá xảy ra với gia đình vẫn là những nốt trầm buồn khiến cô chạnh lòng khi nhắc tới. Nhưng “cuộc đời đâu có gì là suôn sẻ, mình phải biết chấp nhận một vài thứ không như mong đợi”. Thay vì than trách, Lê Lộc biến những thiếu thốn của tuổi thơ thành động lực để cố gắng có đủ khả năng lo cho gia đình, quan tâm đến ba mẹ nhiều hơn.

DSC00843

Chia sẻ về kế hoạch Tết, nữ diễn viên 9x đang rất mong chờ năm mới để có thời gian sum họp cùng gia đình và người thân. Ngày đầu xuân cũng là thời điểm lần đầu tiên Lê Lộc ra mắt khán giả màn ảnh rộng trong bộ phim Đích tôn độc đắc. Phim hứa hẹn sẽ có nhiều màn “song kiếm hợp bích” đầy bất ngờ của cô và mẹ Lê Giang.

DSC00858

Dự định cho năm mới, Lê Lộc mong ước gia đình mình sẽ ngập tràn niềm vui. Ba và mẹ sẽ không còn buồn vì chuyện quá khứ nữa. Nữ diễn viên cũng mong bản thân luôn có đủ sức khỏe đi diễn nhiều hơn để có cuộc sống sung túc hơn. Lê Lộc dự định sẽ tiết kiệm và mua một ngôi nhà thật lớn để cả ba mẹ và anh trai có thể sống cùng nhau.

DSC00891

DSC01026

DSC01138

DSC01164

DSC01335

DSC01344

DSC02472

DSC02566

Minh Nguyễn
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photographer: Còi
Makeup: Xuân Cảnh
Custume: Ka


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: