Lộ diện top 10 thí sinh nổi bật nhất tranh vé vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa 9


2saigon – Chặng cuối của “cuộc đua” giành vé vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 đang dần đi đến hồi kết.

Lê Dương Bảo Lâm “nhột” khi thí sinh Lô tô show – Phiên bản nghệ sĩ mang chủ đề thẩm mỹ lên sân khấu

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trở lại Bảo Lộc, Đà Lạt làm thiện nguyện

Trong phần thi này, các thí sinh đã thực hiện thử thách “hoá thân” thành các beauty blogger chia sẻ bí quyết để có làn da khoẻ mạnh theo phong cách “beUnique – Hãy là duy nhất”. Sau thời gian khởi động, những “chiến binh” đang dẫn đầu với lượt xem cao ngất ngưỡng đã chính thức lộ diện. Bằng những “tuyệt chiêu” độc đáo như múa, diễn kịch, thể hiện trình độ Tiếng Anh,… top 10 thí sinh xuất sắc nhất dễ dàng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Tại vòng 1, top những thí sinh xuất sắc của vòng casting Vietnam’s Next Top Model sẽ thực hiện video clip thể hiện khả năng sáng tạo của mình cùng “người bạn” đồng hành là bộ chăm sóc da từ Viện điều trị và chăm sóc da hàng đầu Châu Á Nitipon. Thông qua đó các “beauty vlogger” sẽ chia sẻ bí quyết làm đẹp để bản thân tự tin theo cách độc đáo nhất, truyền tải thông điệp dù bận rộn đến mấy cũng hãy dành thời gian để chăm sóc làn da, để có được một làn da khỏe đẹp một cách tự nhiên nhất thì bạn cần phải có sự chăm sóc: từ làm sạch da, dưỡng ẩm, chống nắng,…

Với chủ đề “beUnique – Hãy là duy nhất”, lần đầu tiên Ban Tổ chức dựa trên sự bình chọn từ phía khán giả để quyết định chọn ra top thí sinh xuất sắc nhất bước vào nhà chung. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt so với các mùa trước của Vietnam’s Next Top Model. Cụ thể, với mỗi lượt xem của khán giả sẽ bằng 1 điểm, điền vào form thông tin tương ứng với 10 điểm, tính cho thí sinh được bình chọn. Kết quả sẽ dựa trên tổng điểm từ lượt xem, sự bình chọn của khán giả và giám khảo theo tỉ lệ 50:50.

Chỉ còn vài ngày nữa, vòng thi đầu tiên sẽ chính thức đóng cổng bình chọn. Xét trên lượt xem tạm thời, có thể thấy rằng đây là top 10 “chiến binh mạnh nhất” dẫn đầu tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, kết quả bình chọn bằng form thông tin từ khán giả vẫn chưa được công bố, liệu top 10 các thí sinh sẽ tiếp tục giữ vững vị trí hay sẽ có “cú lội ngược dòng ngoạn mục” từ các ứng cử viên sáng giá khác.

Danh sách 10 thí sinh gồm:

Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung
Trần Thị Mai Liên
Trần Nghĩa
Nguyễn Thảo Nhi
Trần Thị Quỳnh Nhung
Nguyễn Thiên Phong
Đặng Phương Linh
Henry Dương Nguyễn
Nguyễn Hoàng Hân
Phạm Ngọc Ánh

Cùng chờ đợi kết quả “cuộc đua nước rút” của các thí sinh trên fanpage chính thức của chương trình Vietnam’s Next Top Model: https://www.facebook.com/vnntm.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: