Mâu Thuỷ đảm nhận vai trò giảng viên tại Học viện đào tạo người mẫu beU Academy


2saigon – Sau hàng loạt những vai trò mới như Giám khảo Vietnam’s Next Top Model mùa 9, nhà thiết kế thời trang trong bộ sưu tập The Golden Women, thì gần đây Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thuỷ đã chính thức có thêm vai trò mới – giảng viên tại Học viện đào tạo người mẫu beU Academy.

MC Quỳnh Hương chính thức ra mắt kênh youtube riêng

Hữu Tín và Bá Đức nhóm X-Pro từng “làm mưa làm gió” trở thành đối thủ của nhau

Ngay từ buổi khai giảng đầu tiên của khóa học mới, Mâu Thuỷ đã thể hiện được sự sáng tạo của mình khi có cách giảng dạy vô cùng khác biệt.

Những năm gần đây, dường như Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Siêu mẫu Mâu Thuỷ liên tiếp được “truyền may mắn” khi ngày càng khẳng định mình và đảm nhận những trọng trách lớn trong việc tìm kiếm và đào tạo thế hệ người mẫu tương lai: từ vị trí giám khảo tại Model Kid Vietnam, Top Model Online 2019 cho đến cố vấn chuyên môn của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9. Mới đây, nàng “Á hậu” tiếp tục thể hiện năng lực chuyên môn của mình khi kết hợp cùng beU Academy cho ra mắt khoá đào tạo người mẫu chuyên nghiệp với giáo trình và cách giảng dạy hoàn toàn mới: khóa học “be Professional Model”.

Sau nhiều năm hoạt động trong thị trường người mẫu trong nước và quốc tế cũng như tham gia các đấu trường nhan sắc lớn, Mâu Thuỷ đã sẵn sàng truyền lại những kinh nghiệm mình có cho thế hệ người mẫu tương lai

Mâu Thủy là một trong số những “chân dài” được săn đón nhất của làng mốt Việt. Cô hội tụ đầy đủ các tiêu chí và kĩ năng chuyên môn trong ngành người mẫu: xuất phát điểm là Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2013, Mâu Thuỷ nhanh chóng trở thành gương mặt xuất hiện trên các sàn diễn và trang bìa của rất nhiều tạp chí thời trang lớn tại Việt Nam và quốc tế. Không dừng lại ở đó, thành công lớn nhất trong sự nghiệp người mẫu của Mâu Thuỷ được đánh dấu khi cô hoạt động tại thị trường New York với Công ty quản lý người mẫu Wilhelmina Models. Năm 2017, Mâu Thuỷ tiếp tục khẳng định sự đa dạng của mình khi có những dấu ấn mới tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với danh hiệu Á hậu. Chính điều đó đã tạo tiền đề để Mâu Thuỷ tiếp tục vai trò mới trong việc tìm kiếm và đào tạo thế hệ người mẫu tương lai.

Với vai trò mới, Mâu Thuỷ sẽ kết hợp cùng Học viện người mẫu beU Academy – Học viện đào tạo người mẫu hàng đầu tại Việt Nam – nơi đã đào tạo ra các thế hệ người mẫu chuyên nghiệp tại thị trường thời trang Việt Nam. Các học viên sau các khoá học trước đã “lột xác”, vô cùng tự tin trên sàn diễn thời trang đẳng cấp quốc tế của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Ngay tại buổi khai giảng khóa học “be Professional Model”, Mâu Thuỷ đã mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt: thay vì đưa ra những kiến thức căn bản về catwalk thì Mâu Thuỷ lại chọn cách thử thách các học viên thông qua buổi casting cho beU Academy. Trong “buổi casting” này, các học viên sẽ thể hiện kỹ năng catwalk, tham gia buổi photoshoot với những hình ảnh cá nhân cơ bản nhất. Qua đó, Mâu Thuỷ có thể trực tiếp nhận xét, hướng dẫn về kỹ năng catwalk và tạo dáng trước ống kính, tạo cơ hội để các học viên có thể chia sẻ nhiều hơn về nguyện vọng khi đến với “buổi casting” lần này.

Trong ngày khai giảng khóa học “be Professional Model”, “cô giáo” Mâu Thuỷ đã tận tình hướng dẫn học viên “xây những viên gạch đầu tiên” trong nghề người mẫu: từ kỹ năng catwalk đến cách tạo dáng chuyên nghiệp.

Trong khóa học này, Mâu Thuỷ sẽ chú trọng cho học viên thực hành nhiều hơn giảng dạy về lý thuyết cơ bản để thế hệ người mẫu tương lai có thể thích nghi được với mọi hoàn cảnh, sẵn sàng đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe của sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước và các kinh đô thời trang thế giới.

Sự kết hợp cùng Học viện người mẫu beU Academy lần này sẽ là tiền đề quan trọng để siêu mẫu Mâu Thuỷ có thể tiếp cận nhiều bạn trẻ có đam mê người mẫu, “tích góp” thêm kinh nghiệm để trở thành cố vấn chuyên môn tài năng của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 sắp tới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo người mẫu, Học viện đào tạo người mẫu beU Academy là nơi giúp các bạn trẻ thực hiện giấc mơ sải bước trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Thông tin chi tiết truy cập: Facebook.com/beUAcademy.

Minh Nguyễn

Photographer: Dim


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: