NTK Mai Phương Trang – người đẹp đa tài của làng thiết kế


2saigon – Sự kiện ra mắt CLB từ thiện Open Arms đã diễn ra thành công tốt đẹp với màn trình diễn, ra mắt BST của NTK Mai Phương Trang.

Lê Hiếu: “Tôi đang tận hưởng cuộc sống của người đang yêu”

Trấn Thành và Hari Won “sướng” từng cơn khi thấy bộ sưu tập áo dài độc đáo

Mở đầu chuỗi sự kiện là sự ra mắt của CLB Open Arms với các hoạt động từ thiện như giúp đỡ trẻ em nghèo được đến trường, từ thiện ở các nhà trẻ mồ côi hay người già neo đơn, xây nhà tình thương, hỗ trợ các xuất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học.

Cũng trong buổi tối đó, Á Hậu – NTK Mai Phương Trang đã cho ra mắt BST do chính mình thiết kế. NTK Mai Phương Trang đã đấu giá thành công hai thiết kế của mình với giá 120 triệu đồng. Cô cũng đem 120 triệu này để góp vào quỹ của CLB Open Arms giúp CLB phát triển và mở rộng các hoạt động xã hội của mình.

Á Hậu Doanh Nhân người Việt Châu Á (2016) Mai Phương Trang rất tích cực hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Ở lần ra mắt BST đầu tay của mình, cô chia sẻ cảm hứng để thiết kế ra những chiếc đầm dạ hội là để tôn vinh những nét đẹp tinh tế và quyến rũ của người phụ nữ hiện đại. BST chủ yếu nhấn mạnh vào kiểu đầm dạ hội đuôi cá, vải voan xuyên thấu cùng với phụ kiện đính đá để giúp người mặc trở nên sang trọng và quý phái hơn.

Cô hi vọng số tiền mà cô ủng hộ sau khi đấu giá hai mẫu thiết kế của cô sẽ giúp đỡ được các hoàn cảnh bất hạnh, không may mắn ở ngoài kia. Cũng như hoàn thành sứ mệnh của một Á hậu đó là lan truyền yêu thương và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Giúp họ có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: