Quỳnh Hoa – Hương Thủy tái hợp sau 16 năm nhóm Phù Sa tan rã


2saigon – Giọng ca hải ngoại về nước thăm gia đình, bạn bè. Cô còn vui vẻ gặp lại người bạn chung nhóm nhạc Phù Sa một thời.

Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp

Lý Nhã Kỳ diện váy xẻ sâu, hóa thân quý cô cổ điển dự sự kiện

Hương Thủy – Quỳnh Hoa vừa trở thành mẫu ảnh trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Minh Châu. 16 năm rời Việt Nam sang Mỹ định cư, Hương Thủy được yêu mến với những ca khúc trữ tình – bolero như Sóc Sờ Bai Sóc Trăng, Ngợi ca quê hương em, Chuyện người con gái, Ước nguyện đầu năm… Riêng Quỳnh Hoa có chổ đứng trong làng giải trí Việt Nam khi là thành viên của nhóm nhạc Phù Sa phiên bản mới cùng MC nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng.

Nhóm Phù Sa thành lập năm 1998 với Quỳnh Hoa – Ngọc Loan và Hương Thủy (giờ là thành viên của Thúy Nga Paris). Năm 2003, Hương Thủy theo chồng sang Mỹ. Năm 2006 đến lượt Ngọc Loan cũng sang Mỹ. Từ đó đến nay, Hương Thủy chưa một lần cùng Quỳnh Hoa thực hiện bộ ảnh chung. Trong lần về quê thăm gia đình, bạn bè lần này, Hương Thủy nhận lời làm mẫu anh cho nhà thiết kế Minh Châu. Từng là người yêu mến nhóm Phù Sa khi mới lớn, Minh Châu kết nối hai mảnh của nhóm nhạc một thời làm mẫu chung.

16 năm xa quê, nhan sắc Hương Thủy ngày càng mặn mà. Hương Thủy mang tâm hồn của người phụ nữ nhiều trải nghiệm, giàu tình yêu quê hương để truyền tải thông điệp của những mẫu trang phục trong bộ sưu tập KIM. Minh Châu sử dụng chất liệu vải cao cấp được sưu tầm trong và ngoài nước. Kèm theo đó, anh sử dụng các kỹ thuật may thêu, đính kết tân tiến, tất cả các khâu quan trọng được chính Minh Châu chuẩn bị tỉ mỉ trong suốt thời gian dài. Đặc biệt kỹ thuật kết cườm nổi 3D được ứng dụng triệt để trong những trang phục này.

Hương Thủy thổ lộ, hiện tại cô đang sống hạnh phúc tại Mỹ. Ngoài việc đi hát đều đặn, cô mở nhà hàng ăn uống và cùng chồng quản lý. Tại hải ngoại, đa số show diễn ra cuối tuần. Những ngày nghỉ, cô ra nhà hàng cùng nhân viên nấu nướng. Công việc tại đây giúp Hương Thủy tiếp xúc nhiều người Việt Nam, vơi nỗi nhớ nhà.

Hương Thủy còn hạnh phúc chia sẻ cùng Quỳnh Hoa, sự nghiệp thăng tiến tại Mỹ giúp cô thêm yêu vào âm nhạc. Khi có thời gian rảnh rỗi, Hương Thủy dạo bộ, tập Yoga. Nhờ vậy, giọng ca hải ngoại vẫn giữ được vóc dáng thon gọn để làm mẫu những trang phục được may tinh tế của Minh Châu.

Minh Nguyễn
Photo studio: T-kenzo
Makeup hair: Hùng Việt
Cos áo dài: Minh Châu


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: