Vietnam’s Next Top Model: Trước nguy cơ bị loại, Biết Điều tự cắt tóc, ấn tượng với váy làm bằng túi nilon


2saigon – Vòng casting cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 khu vực miền Bắc diễn ra tại Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa Premium đang bước đến phần thi chụp hình.

Sau khi gây sóng gió trên mạng, “Chiếc lá cuốn bay” chính thức lên sóng màn ảnh Việt

Nghệ sĩ Hồng Vân ngày càng trẻ trung làm mẫu áo dài trung niên

Trong phần thi thể hiện ngôn ngữ cảm xúc cơ thể qua từng bức ảnh, nhiều thí sinh vẫn toả sáng nổi bật. Đặc biệt, thí sinh Biết Điều và “Thỏ Ngọc” thu hút nhiều sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Vào ngày 1/10/2019, tại trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa Premium, phần thi chụp hình đã chính thức khởi động, tiếp nối vòng casting của Vietnam’s Next Top Model 2019 tại khu vực miền Bắc. Không ăn diện, chịu chơi như các thí sinh miền Nam, phần lớn thí sinh Hà Nội xuất hiện trong những bộ trang phục đơn giản có phần “tầm thường”. Song, vài gương mặt triển vọng từ các phần thi trước vẫn giữ vững phong độ.

Huỳnh Thị Biết Điều – Thí sinh kém may mắn ở Top Model Online và vòng casting khu vực miền Nam đã gây ấn tượng sâu sắc khi bay ra Hà Nội tiếp tục thử sức. Cơ hội sở hữu tấm vé vào vòng trong của cô gái này một lần nữa bị đe doạ, khi cô lựa chọn áo đen dài tay và quần jeans làm trang phục cho phần thi chụp hình. Với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất” của cuộc thi năm nay, dường như bộ đồ quá đơn giản đến mức tầm thường, nhàm chán của thí sinh này đã khiến giám khảo vô cùng thất vọng. Biết Điều ngay lập tức được yêu cầu thay trang phục nếu không muốn bị loại lần nữa.


Với sự nhiệt huyết và hơn cả là niềm đam mê, tình yêu với thời trang và Vietnam’s Next Top Model, Biết Điều vội vàng tìm cách để cứu vớt cơ hội của mình. Nhận được sự trợ giúp đắc lực từ thí sinh cùng cặp thi đấu Hoàng Thị Hải Hiền, Biết Điều đã có màn trở lại sàn diễn khá ấn tượng với chiếc váy làm bằng túi nilon. Cô còn tự cắt tóc để có diện mạo cuốn hút và cá tính hơn. Cả hai sau đó đã có phần thể hiện khá tốt, nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo về cả những shoot hình lẫn sự phối hợp làm việc ăn ý.

Vòng sơ tuyển tại miền Bắc đã đi hơn 2/3 chặng đường, kết thúc vòng shooting ảnh, vòng phỏng vấn thể hiện tài năng của các thí sinh là “trạm dừng chân” cuối cùng để Ban Giám khảo lựa chọn ra những gương mặt tiềm năng của làng người mẫu, trực tiếp bước vào nhà chung để bắt đầu hành trình gay cấn hơn giữa các thí sinh được chọn. Vietnam’s Next Top Model năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả xem đài một sự bùng nổ mới ở mùa giải thứ 9.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: