Vòng photoshoot VNTM 2019 thử thách thí sinh phải tự chuẩn bị make up và trang phục


2saigon – Không khí buổi casting ngày thứ 2 của Vietnam’s Next Top Model 2019 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Grand Palace ngày càng trở nên nóng dần khi các gương mặt tiềm năng nhất đã dần lộ diện.

“Ký ức vui vẻ”: NSND Hồng Vân sung sướng khi được MC Lại Văn Sâm tiết lộ trước câu trả lời

Quán quân Người Kể Chuyện Tình 2019 từng bị gạ gẫm khi 18 tuổi, “thoát nạn” là nhờ mẹ khó tính

Với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”, chưa bao giờ mà vòng photoshoot lại trở nên khó khăn như thế khi các thí sinh phải tự chuẩn bị make up và trang phục cho buổi shooting.

Vòng thi shooting được xem như chặng đường cuối cùng của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2019. Trải qua 2 vòng thi trước, giờ đây yêu cầu Ban Giám khảo đặt ra ngày càng cao hơn khi phải cân nhắc để lựa chọn những gương mặt tiềm năng tương lai của làng người mẫu Việt Nam. Tất cả các thí sinh thử thách tại vòng thi này phải thể hiện được tố chất người mẫu thông qua những shoot ảnh ấn tượng mới có thể thuyết phục được Ban Giám khảo trao cho mình tấm vé chính thức bước vào ngôi nhà chung.

Khác với mọi năm, Vietnam’s Next Top Model 2019 đã thay đổi format vòng thi shooting. Với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”, các cặp thí sinh sẽ tự mình chuẩn bị mọi thứ từ tóc đến trang phục cho phù hợp với phong cách muốn thể hiện. Những shoot ảnh với phong cách “độc, lạ” sẽ gây được ấn tượng mạnh với “bộ ba quyền lực” năm nay.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: