Món phá lấu là một món đóng mác món của người Hoa, nhất là dưới khu q.5 khá nhiều nơi bán món này. Mà món này thì phải tự làm có hương vị phá lấu riêng ko lẫn lộn với hàng quán nào thì mới đặc biệt. Mc thì ghiền món phá lấu của người hoa lắm, mà đặc biệt là món xá xíu nữa, được nhỏ bạn giới thiệu cho chỗ này, nó bảo là xá xíu tự làm tại nhà luôn, nên dắt xe đi ăn ngay và luôn. Để xem ngon hay ko nha Bánh mì phá lấu – xá xíu làm tại gia Địa chỉ: Bán vỉa hè đối diện với nhà số 26 Vĩnh Viễn P.2 Q.10 (ngay ngã 4 Vĩnh Viễn – Trần Nhân Tôn). Giờ bán: 16h-20h Chụp lại cái nhà đối diện cho các mems dễ nhận biết nè. Khu vực này chỉ có mỗi xe này bán bánh mì phá lấu thôi, không nhầm được đâu – để ý kĩ chút là thấy nha mem! Do chỉ bán vài tiếng, nên lượng phá lấu với xá xíu làm ra số lượng ko nhiều. Mà Mc thấy ít nó mới chất. Chỉ bán 2 món là phá lấu tai heo và xá xíu, 2 món đều tự làm tại nhà. Do là tự làm, nên làm theo công thức riêng, màu xá xíu ko phải màu đỏ trộn lẫn đụng hàng với mấy hàng bán thường thấy. Phần phá lấu tai heo và xá xíu được cắt nhỏ để bán bánh mì. Khi nào có khách mua xá xíu không thì mới xắt miếng nhỏ lớn tùy yêu cầu. Cái nước phá lấu này để chan vào bánh mì hoặc vào thịt cho thêm đậm đà. Ngon dở là cái nước này quyết định nè, bao nhiêu tinh hoa tinh túy nằm trong đó hết á Phần laghim này để cho vào bánh mì, hoặc là những khách nào mua phá lấu xá xíu về ăn cơm thì cho kèm theo. Toàn cảnh bên trong đây… Topping ko hề ít ỏi gì đâu nha, vừa có phá lấu mà vừa có xá xíu nữa. Cả ổ thế này chỉ 12k thôi nha 😀 Rẻ quá luôn! Bánh mì ăn khá là ngon, nhất là cái nước phá lấu đậm đà chan vào cộng với những laghim kèm theo, ăn ko hề bị ngán một tí nào. Lưu ý là nếu bạn nào chưa ăn liền thì nhớ dặn khoan chan nước phá lấu vào nha, ko là nhão bánh mì ra hết Mình mua thêm xá xíu về ăn kèm cơm tối >>> Xá xíu (20k/100gr). Phần thịt ở đây được ướp khá thấm, đậm đà, nhưng phần nạc hơi khô một tí, có miếng mỡ nhỏ nên cũng đỡ lại Nguồn: Bạn mctn90 – Diadiemanuong.com