Sài Gòn từ mùa nóng chuyển sang mùa… nóng hơn, hãy thủ sẵn những địa chỉ trái cây tô, trái cây dầm mát cả người này


Còn gì thích thú hơn việc ăn một tô trái cây mát lạnh trong ngày nắng nóng?

10 thức ăn giải nhiệt cơ thể trong ngày hè nắng nóng

‘Đạo đức giả’ còn nghiêm trọng hơn điểm giả, thuốc giả, thực phẩm giả

Ăn nhiều trái cây vào ngày trời nóng là thói quen của nhiều người, bởi các loại trái cây có khả năng cấp nước cho những ai lười hoặc hay quên uống nước, đồng thời cũng là cách giúp giải nhiệt tuyệt vời. Thích nhất là ăn nhiều loại trái cây tổng hợp cùng lúc, dầm cùng với đá lạnh mìn mịn và sữa chua hoặc các loại sốt đá bào ngọt. Hãy ghim lại hết các địa chỉ trái cây tô, trái cây dầm sau đây để có thể chống chọi với cái nóng Sài Gòn trong mùa nóng sắp tới nhé!

Trái cây vuông tròn

Một phần trái cây dầm yaourt ở Trái Cây Vuông Tròn bao gồm các loại trái cây như kiwi, nho, mít, dâu, bơ, chôm chôm, nhãn… đếm sơ qua cũng gần 10 loại, rất phong phú và đa dạng. Màu sắc bên trong được tạo nên từ nhiều món trái cây khác nhau rất đẹp và tươi tắn. Số lượng trái cây cũng khá nhiều, một phần ở đây được đánh giá khá to, bạn nào ăn ít thì nên tìm một bạn khác để chia sẻ kẻo ăn không hết đấy.

Nguồn ảnh: Misana, Trái cây vuông tròn.

Địa chỉ: 85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, Quận Tân Bình.

Giá cả: 30k.

Nhà máy trái cây

Không chỉ có trái cây tô dầm sữa chua, Nhà máy trái cây còn có nhiều món khác như trái cây tươi, trái cây thập cẩm phần lớn cho nhiều người ăn, bingsu trái cây, các loại sinh tố mát lạnh khác. Một phần trái cây thường có các loại trái ăn rất mát như dưa hấu, thanh long, dưa gang… các loại trái cây có thể thay đổi theo mùa. Ngoài ra, cũng có các loại trái cây “khoái khẩu” của các chị em văn phòng như mận, ổi…

Nguồn ảnh: Nhà máy trái cây.

Địa chỉ: 183 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10.

Giá cả: 35k – 75k.

Trái cây tô ngon nhất quả đất

Chỉ là quán vỉa hè, nhưng Trái cây tô ngon nhất quả đất đường Tô Hiến Thành (Q.10) được nhiều người biết đến nhờ món trái cây tô dầm sữa. Một phần trái cây tô dầm sữa có các loại trái cây như dâu, bơ, dưa gang rất mát người được ướp thêm đá lạnh. Ngoài ra, bên trong còn có cả thạch rau câu và một ít dừa sấy khô giòn giòn, ăn rất vui miệng.

Nguồn ảnh: Vân Đặng.

Địa chỉ: 339/4 Tô Hiến Thành, P13, Quận 10.

Giá cả: 20k – 30k.

Fruta – Trái cây tô sốt dừa

Hơi xa trung tâm thành phố một chút, nhưng nếu chịu khó ghé quận Fruta – Trái cây tô sốt dừa ở quận Gò Vấp thì có thể thưởng thức các món trái cây tô dầm rất chất lượng. Đây là xe trái cây nhỏ, chủ yếu bán take away nhưng nếu muốn ngồi lại thì vẫn có chỗ, dù hơi nhỏ. Bạn có thể chọn hai loại sốt là sốt dừa (beo béo) và sốt sữa chua. Các loại trái cây thì có thể tự chọn, có các loại như thanh long, đu đủ, táo, mít, mận, chôm chôm… Bạn có thể mua theo tô lớn (25k) hoặc tô nhỏ (15k). Ngoài ra còn có các loại topping như thạch trái cây.

Nguồn ảnh: Cáo NhamNhở, Liên Tống, Thu Nguyễn, Hảo Tống.

Địa chỉ: Đối diện số 93 Bùi Quang Là, phường 12, Quận Gò Vấp.

Giá cả: 15k – 25k.

Trái cây tô Lý Tự Trọng

Trái cây tô Lý Tự Trọng nằm ngay Quận 1 với nhiều loại trái cây khác nhau, được nhiều người đánh giá là có độ tươi. Có các loại trái cây như kiwi, nho Mỹ, thanh long đỏ, đu đủ, dâu tây… Một phần trái cây tô của quán có giá 30k, dầm với sữa chua hộp vinamilk. Nhiều bạn cho rằng nên chọn các loại quả ngọt để ăn với sữa chua, nếu chọn quả vị chua thì ăn dễ bị “cào ruột”. Quán chủ yếu bán take-away chứ không thích hợp ngồi lại vì khá chật, có thể phải chịu cảnh chen chút, nhất là vào cuối tuần.

Địa chỉ: 177 Lý Tự Trọng , Quận 1.

Giá cả: 30k.

Theo Guu


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: