[Ảnh] Những góc nhìn làm bạn thêm yêu ngày Sài Gòn


Những bức ảnh đẹp về một góc Sài Gòn như đưa người xem vào một câu chuyện kể, không đầu không đuôi nhưng đầy xúc cảm về nhịp sống của một góc Sài thành vào buổi sớm.

Không cần màu mè, hay quá mất thời gian cho việc “set up” (dàn dựng), những bức ảnh đẹp về một góc Sài Gòn của một chàng trai trẻ hoàn toàn có thể chinh phục mọi cảm xúc của người xem ngay từ những góc ảnh đầu, và như đưa người xem vào một câu chuyện kể, không đầu không đuôi nhưng đầy xúc cảm về nhịp sống của một góc Sài thành vào buổi sớm.

Tác giả của những bức ảnh này chính là chàng trai 25 tuổi Trần Đình Tùng, và bối cảnh của những bức ảnh Sài Gòn sáng sớm này được thực hiện tại chợ Tân Định, Quận 1. Và nguồn cảm hứng cho những bức ảnh đẹp về Sài Gòn này chỉ đơn thuần là cái sự “nhớ nhung” việc cầm máy, đi dạo vòng quanh và ghi lại những khoảnh khắc thật trong cuộc sống xung quanh.

Với Đình Tùng, những định nghĩa về một bức ảnh đường phố đẹp chỉ đơn giản là “nghệ thuật nhìn khoảnh khắc và cảm nhận”, anh cho biết: “Ảnh đường phố sẽ có sự đa dạng về chủ thể, và chủ thể thì sẽ không đứng yên, diễn cho mình chụp. Thay vào đó là sự quan sát, cảm nhận và nắm bắt khoảnh khắc.”.

Và với mong muốn, và yêu thích việc được “ngắm nhìn mọi người, và ghi lại những sự chân thực của họ” đã thôi thúc Đình Tùng quyết định ghi lại những khoảnh khắc đẹp của Sài Gòn. Và tất nhiên, với Đình Tùng, sẽ còn nữa những bộ ảnh mới không chỉ về Sài Gòn, mà là về tất cả những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống mà anh có cơ hội để nắm bắt được.

sai-gon-1

sai-gon-2

sai-gon-3

sai-gon-4

sai-gon-5

sai-gon-6
sai-gon-7
sai-gon-8
sai-gon-9
sai-gon-10
sai-gon-11
sai-gon-12
sai-gon-13
sai-gon-14
sai-gon-15
sai-gon-16
sai-gon-17
sai-gon-18
sai-gon-19
sai-gon-20
sai-gon-21
sai-gon-22
sai-gon-23
sai-gon-24
sai-gon-25
sai-gon-26
sai-gon-27
sai-gon-28
sai-gon-29
sai-gon-30
sai-gon-31
sai-gon-32
sai-gon-33
Nguồn: www.saigontrongtoi.com/

Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: