Những điểm check-in nổi bật ở Ninh Thuận


Nhờ những nét đặc biệt, thiên nhiên độc đáo, các thắng cảnh nổi tiếng, du khách khi đến với vùng đất nắng gió Ninh Thuận sẽ cảm thấy bình yên, cảm giác không muốn rời.

nhung diem den dep hap dan o Ninh Thuan anh 1
Bãi biển Ninh Chữ ở thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, khá dài và vẫn giữ được nét hoang sơ, tĩnh lặng giữa khung cảnh hùng vĩ. Bình minh nơi này thật đẹp, là lúc mặt trời dần dần nhô lên, nhuộm cả bầu trời và mặt biển trong một tông màu rực rỡ.
nhung diem den dep hap dan o Ninh Thuan anh 2
Bãi biển Ninh Chữ là một trong 9 bãi tắm đẹp nhất của Việt Nam, có chiều dài 10 km, bờ biển bằng phẳng hình vòng cung, nước trong xanh, cát trắng, không khí trong lành. Vui chơi vào sáng sớm, du khách cũng có thể chớp được những khung hình rất thơ nhờ những tia sáng hoàn hảo.
nhung diem den dep hap dan o Ninh Thuan anh 3
Thời gian lý tưởng để đến check-in Ninh Chữ là tháng 1-8, lúc này biển êm, gió nhẹ và cảnh đẹp.
nhung diem den dep hap dan o Ninh Thuan anh 4
Cánh đồng quạt gió Đầm Nại dọc quốc lộ 1A, Tân Hải, Ninh Hải với những cánh quạt khổng lồ màu trắng nổi bật trên nền xanh tươi mát cánh đồng lúa trải dài tít tắp. Xa xa phía chân trời là núi đồi trùng điệp tạo nên một vùng trời bình yên, mộc mạc và cuốn hút.
nhung diem den dep hap dan o Ninh Thuan anh 9
Tuy được xây dựng từ rất lâu nhưng cho tới ngày nay, Đầm Nại vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc như thuở ban đầu.
nhung diem den dep hap dan o Ninh Thuan anh 11
Thời điểm đẹp nhất để đi thăm nơi này là sáng sớm từ 8-9h, lúc này cừu đã được lùa ra khỏi chuồng, hoặc sau 15h khi người dân đang lùa cừu về.
nhung diem den dep hap dan o Ninh Thuan anh 12
Nằm cách thành phố Phan Rang khoảng 30 km trên cung đường đi vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái là điểm du lịch sinh thái thuộc Vườn quốc gia Núi Chúa. Nơi đây có bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp với địa hình núi đá tự nhiên đâm thẳng ra biển.
nhung diem den dep hap dan o Ninh Thuan anh 17
Hang Rái đẹp nhất vào buổi sáng sớm hoặc hoàng hôn. Mặt trời lúc này rực rỡ nhất tỏa ra thứ ánh sáng đẹp diệu kỳ.

Theo: Zing news


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: