Đổ xô sắm Tết tới 1h sáng ở phố thời trang TP.HCM


Tối 3/2 (24 tháng Chạp), tuyến phố thời trang Nguyễn Trãi (quận 5) tấp nập người đến mua sắm. Các cửa hàng giảm giá mạnh, quần áo, giày dép, phụ kiện chỉ còn vài chục nghìn đồng.

mua sam Tet anh 1
Khoảng 19h, tuyến đường Nguyễn Trãi (quận 5) đông nghịt người. Các quầy bán quần áo, mũ, phụ kiện san sát nhau trên vỉa hè. Tiếng nhân viên mời khách, trả giá, xe cộ nhộn nhịp cả đoạn đường.
mua sam Tet anh 2
Đây là con phố thời trang nổi tiếng của TP.HCM với đặc trưng các quầy hàng đều xếp ở vỉa hè. Những ngày gần Tết, không khí mua sắm ở đây rất náo nhiệt.
mua sam Tet anh 3
Một nhân viên của cửa hàng quần áo mời khách bằng loa và nhảy múa để thu hút sự chú ý. Cửa hàng này đang có chương trình mua 5 tặng 1, áo thun từ 50.000-150.000 đồng.
mua sam Tet anh 4
Chị Linh (ngụ Nhơn Trạch, Đồng Nai) tranh thủ tối thứ 7 đến phố Nguyễn Trãi để chọn mua đồ Tết cho các con. “Bình thường không có thời gian nên tôi chỉ mua đồ online, nhưng mua như vậy thì không thử được. Lần này mua đồ cho 3 đứa nên đến tận nơi xem mới yên tâm. Ở đây nhiều mẫu mã, giá cả cũng hợp lý”, chị Linh chia sẻ.
mua sam Tet anh 5
Các mặt hàng tại đây đều khá đa dạng, nhiều cửa hàng giảm giá chỉ vài chục nghìn một sản phẩm.
mua sam Tet anh 6
Anh Tân, chủ một quầy đồ nam trên đường Nguyễn Trãi, cho biết tiểu thương ở đây ai cũng mong Tết để buôn bán. “Tuy nhiên, vài năm trở lại đây mọi người thay đổi thói quen, mua đồ qua các sàn thương mại điện tử nên tuyến phố này cũng giảm hẳn lượng khách. Trong năm chỉ được vài dịp là khách đông như vậy”, anh Tân chia sẻ.
mua sam Tet anh 7
Những cửa hàng trên vỉa hè này được tiểu thương dọn ra từ 17h và bán đến 1h sáng. “Những năm trước vào dịp Tết, người dân mua sắm rất nhiều, chúng tôi còn mở thâu đêm nhưng 3 năm trở lại đây thì chỉ hơn 1h là hết khách”, một nhân viên quầy quần áo nữ nói.
mua sam Tet anh 8
Không chỉ các quầy hàng ở vỉa hè, nhiều shop quần áo lớn trên tuyến đường này cũng chạy các chương trình giảm giá để thu hút khách.
mua sam Tet anh 9
Trâm và Phúc đến phố Nguyễn Trãi mua đồ từ 19h, sau 3 giờ chọn lựa thì cả hai cũng mua được một số món đồ ưng ý. “Đợt này cận Tết mà đúng cuối tuần nên mọi người đi mua sắm khá đông. Ở đây mẫu mã đa dạng, đủ các size, vào shop không mua được thì ra các quầy vỉa hè mua đồ đều khá ổn”, cả hai chia sẻ.
mua sam Tet anh 10
Khoảng 22h, các quầy hạ giá cũng còn khá đông khách, nhiều người dừng xe ngay dưới lòng đường để chọn mua đồ.

Theo: Zing news


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: