Khám phá ẩm thực Hy Lạp đặc sắc giữa Sài Gòn


Những món ăn truyền thống như salad Horiatiki, súp đậu trắng Fassolatha… là điểm nổi bật của tuần lễ ẩm thực Hy Lạp tại khách sạn Equatorial TP.Hồ Hồ Minh.

Những món ăn “theo chân” người Hoa ghi dấu ẩm thực Sài Gòn

Sài Gòn – Thiên đường ẩm thực của Việt Nam

Những món ăn truyền thống như salad Horiatiki, súp đậu trắng Fassolatha… là điểm nổi bật của tuần lễ ẩm thực Hy Lạp tại khách sạn Equatorial TP.Hồ Hồ Minh.

Bếp trưởng George Diakomichalis người Australia gốc Hy Lạp của chương trình truyền hình nổi tiếng “Its all Greek to me” sẽ tổ chức dạ tiệc buffet kiểu Hy Lạp, lúc 18h30-22h từ ngày 6 đến ngày 15/10/2017 tại khách sạn Equatorial, TP. Hồ Chí Minh.

Kham pha am thuc Hy Lap dac sac giua Sai Gon - Anh 1

Buổi tiệc sẽ mang đến cho thực khách những món ăn truyền thống lâu đời và nổi tiếng của xứ sở thần thoại Hy Lạp. Trong đó, nổi bật là các món khai vị như salad Horiatiki, súp đậu trắng Fassolatha, xốt sữa chua Tzatziki, khoai tây nghiền tỏi Skordalia, ô-liu Kalamta, phô mai trắng Feta và bánh mì Pita.

Đại tiệc Hy Lạp sẽ không thể thiếu những món chính đặc sắc như: bò hầm rượu vang Stifado, thịt xiên nướng Souvlaki, thịt viên xốt cà Kokkinista, tôm Saganaki xốt cà với phô mai, cà tím nhân thịt bầm rán Moussaka và bánh xếp nhân bó xôi đút lò Spanakopita.

Kham pha am thuc Hy Lap dac sac giua Sai Gon - Anh 2

Bên cạnh đó, thực khách có dịp thưởng thức những món tráng miệng phong phú đến từ nhiều quốc gia châu Âu như bánh Baklava của Thổ Nhĩ Kỳ, bánh rán mật ong Loukoumades, bánh trứng sữa Koq với lớp chocolate thơm lừng, bánh pudding gạo Rizogalo với hương quế ngọt ngào…Thực khách sẽ thưởng thức những món bánh tráng miệng phong phú đến từ nhiều quốc gia châu Âu.

Theo TTDL


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Đại gia” xe đạp cũ

Ở nhà thuê, nuôi 4 con ăn học giữa Sài Gòn đắt đỏ, thế nhưng ròng rã hơn 13 năm...

Close
fresh spam shop