“Kiếm vương triều” chuẩn bị lên sóng truyền hình Việt


2saigon – “Kiếm vương triều” là bộ phim phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội – một trong những cây bút nổi tiếng của dòng tiểu thuyết tiên hiệp nhiều người yêu thích. Ngoài dàn diễn viên diên nổi tiếng, thực lực như Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch

“Chọn ai đây”: Chơi ca rô cùng thần tượng, gameshow hàng đầu Mỹ “đổ bộ” truyền hình Việt

“Từ lạ thành thương”: Trịnh Thăng Bình giận ra mặt vì Anh Đức – Midu mải mê nói chuyện riêng

.”Kiếm vương triều” còn gây chú ý và được bảo chứng chất lượng bởi tên tuổi của đạo diễn Phùng Tiểu Cương – một nhà làm phim thương mại thành công ở Trung Quốc. Ông cũng là đạo diễn Trung Quốc đầu tiên được in dấu tay và dấu chân ở nhà hát TCL Chinese, trên Đại lộ Danh vọng tại Hollywood. Dưới bàn tay Phùng Tiểu Cương hình ảnh trong phim chăm chút tỉ mỉ, từng tình tiết nhỏ đều thể hiện sự tinh tế và tài năng của đạo diễn.

 

Phim lấy bối cảnh của nước Đại Tần đang hân hoan sau những chiến thắng vang dội trước Triệu, Ngụy, Hàn. Lúc đó, tất cả đều quy thuận triều đình, nhiều người đến kinh thành tự nhận là người Tần để hưởng đặc ân. Người đến càng nhiều, kẻ giả mạo càng không ít. Để nhận đặc ân từ Tần Thủy Hoàng, họ phải tự chém giết lẫn nhau.

Đinh Ninh (Lý Hiện) mang trong lòng tham vọng ám sát Tần Vương – Tần Thủy Hoàng nhưng gặp nhiều khó khăn vì Tần Vương được bảo vệ nghiêm ngặt và cũng rất lợi hại. Dưới sự trợ giúp của Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng) thông minh, văn võ song toàn, Đinh Ninh trở thành một cao thủ kiếm thuật của vương triều. Những kế hoạch mà Đinh Ninh ấp ủ cuối cùng cũng được cả hai thực hiện lần lượt với mục đích lật đổ chế độ của Tần Thủy Hoàng. Vào sinh ra tử nhiều phen, Đinh Ninh và Thiển Tuyết dần nhận ra chân tình dành cho nhau.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Chọn ai đây”: Chơi ca rô cùng thần tượng, gameshow hàng đầu Mỹ “đổ bộ” truyền hình Việt

2saigon - Đối với những ai yêu thích show truyền hình nước ngoài, đặc biệt là Mỹ, thì không còn lạ...

Close