Câu chuyện tình 14 năm của cặp vợ chồng xăm mình nổi tiếng Danis – Phương


2saigon – Vào 16/1 vừa qua, rừng sao đã đến chia sẻ và chúc mừng Danis Nguyễn công bố dự án Expo Tattoo Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân và Hoa khôi sư phạm Phương Uyên vào top 4 Én Vàng 2017

Trấn Thành “xin” giám khảo Hoài Linh giải thoát khỏi Mai Tài Phến tại “Ơn giời”

Bữa tiệc đậm chất nghệ thuật xăm mình, đã làm các khách thỏa mãn với những giây phút sống trọn với nghệ thuật, với tình anh em, tình bạn trong nghệ thuật. Những người yêu nghệ thuật đã xích lại gần nhau, anh Danis và các nghệ sỹ thật sự đã truyền cảm hứng cho sự thằng hoa của bữa tiệc và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

L1001570

Mọi người quan tâm đến đám cưới của cặp đôi không chỉ vì sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng mà còn vì câu chuyện tình yêu ngọt ngào của họ. Trải qua 14 năm yêu nhau, 10 năm chung sống và một cô công chúa nhỏ 9 tuổi, có thể nói đám cưới chính là cái kết viên mãn cho mối tình cổ tích này.

L1001637

14 năm trước, Danis và Phương gặp nhau lần đầu tại căn tin nơi Danis làm việc. Khi ấy Danis là chàng sinh viên thiết kế đồ họa vừa tốt nghiệp, còn Phương thì vừa tốt nghiệp trung học và đang phụ gia đình quán lý căn tin này. Câu chuyện tình đẹp của họ đã bước sang một giai đoạn mới đó chính là khi Danis từ bỏ mọi thứ mà anh đang có và bắt đầu theo đuổi đam mê với nghệ thuật xăm mình từ con số 0. Danis đã phải trải qua những thăng trầm khi muốn đưa bộ môn nghệ thuật “dùng kim để vẽ lên da ngừoi” được mọi người công nhận, con đường không dễ đi nếu không muốn nói là “nhiệm vụ bất khả thi”. Vào thời điểm đó, chưa ai tin tưởng rằng nó sẽ được công nhận là “nghệ thuật chân chính”, nhưng thật may vì Phương tin, dù niềm tin ấy chỉ tồn tại trong suy nghĩ và trái tim.

L1001712

Phương đã lui về hậu phương, âm thầm hỗ trợ và đồng hành cùng Danis đi qua những năm tháng đầy thăng trầm và khó khăn đó. Có thể nói thành công lớn nhất của Danis chính là sau lưng có Phương, Danis từng nói :”anh nhận ra cuối cùng em luôn là người ủng hộ anh dù có như thế nào đi chăng nữa”. Và điều hạnh phúc của Phương chính là lý do cho sự thành công của Danis. Hẳn nhiên, Phương chính là ngừoi mẫu độc quyền của ông xã vì toàn bộ tác phẩm nghệ thuật trên da của Phương hoàn toàn từ đôi tay của Danis từ những ngày đầu đến nay. Và trái ngọt đầu tiên của cuộc tình cổ tích này – bé Lucy Thiên An đã ra đời vào năm 2009.

L1001860

Cũng như bao cuộc tình khác, cặp đôi Dannis – Phương không phải lúc nào cũng êm đềm, nhưng họ đã vượt qua mọi rào cản để bên nhau và có một bé gái đáng yêu . 10 năm trước Danis đã từng cầu hôn Phương, nhưng Phương chỉ muốn đính hôn chứ chưa đi đến hôn nhân do chị không muốn tạo nhiều áp lực về kinh tế hay ràng buộc anh, để anh có thể tự do theo đuổi niềm đam mê của mình. Và đến hôm nay, sau 10 năm họ lại tiếp tục khiến cho bạn bè và gia đình bất ngờ khi tuyên bố sẽ chính thức kết hôn, dù là 1 năm hay 10 năm hay 20 năm và bao lâu nữa thì Danis và Phương đều trân trọng nhau vì tình cảm đó là chân thành và tồn tại cũng như ý nghĩa vĩnh cữu của hình xăm.

L1001915

Không cần tới những hành động âu yếm, ôm hôn nơi công cộng, Dannis và Phương thể hiện tình yêu và sự gắn bó một cách tinh tế thông qua những hình xăm mà họ đang sở hữu trên cơ thể mình, mỗi một hình xăm trên người họ đều có ý nghĩa quan trọng đối với họ. Đám cưới sau 14 năm yêu nhau của họ là một đám cưới vô cùng ý nghĩa, đánh dấu cho một bước ngoặc mới của mối tình ngọt ngào này.

L1001933

L1002177

Minh Nguyễn
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Louis Wu
Makeup: Vương Khiêm


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân và Hoa khôi sư phạm Phương Uyên vào top 4 Én Vàng 2017

2saigon - Với chủ đề Đêm hoa lệ, tập 9 của Én Vàng 2017 phát sóng tối qua trên kênh...

Close