Thảo Nguyên – Top 4 Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 ra mắt MV Tết “Bánh chưng bánh giầy”


IMG_7944

2saigon – Bé Thảo Nguyên – Top 4 Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 gây bất ngờ khi thể hiện xuất sắc bài hát mới về Tết cổ truyền Việt Nam trong MV Bánh Chưng Bánh Giầy của Nhạc sĩ Hoài An.

Ngô Thanh Vân, Jun Phạm tiết lộ lí do cùng nhau “Về quê ăn Tết”

Thái Duy chăm chỉ cày show Tết, liên tục biến hóa “giữa hai giới tính”

Từ truyền thuyết Bánh Chưng Bánh Giầy được học lúc nhỏ, để có thể viết lên ca khúc Bánh Chưng Bánh Giầy, Nhạc sĩ Hoài An đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu tất cả các công đoạn làm bánh, từ việc đồ nếp, quánh bột để làm nên hai loại bánh mang ý nghĩa cao quý và linh thiêng dâng lên tổ tiên nhân dịp Tết đến xuân về.

IMG_0038
Vì tính cách trẻ thơ rất đáng yêu của bé Thảo Nguyên khi tham gia các cuộc thi truyền hình và đặc biệt khi bé tham gia lớp âm nhạc iDOLS của Công ty Nghệ Sỹ Việt do Nhạc sĩ Hoài An trực tiếp giảng dạy , anh đã viết ca khúc Bánh Chưng Bánh Giầy và đo ni đóng giày cho giọng hát nhí đến từ Đăk Nông này. Dù đây là một bài hát thật sự khó, mang âm hưởng dân ca Bắc bộ với giai điệu có nhiều nốt luyến láy, nhưng bé Thảo Nguyên đã thể hiện xuất sắc trong MV Bánh Chưng Bánh Giầy phát hành vào Tết Mậu Tuất này.

IMG_0336
MV Bánh Chưng Bánh Giầy hứa hẹn mang đến những cảm xúc thiêng liêng khi tái hiện những nét cổ truyền của nền văn hoá Việt Nam, những phong tục tập quán của ngàn xưa để lại cho muôn đời sau. Và MV này cũng nằm trong chuỗi 52 MV của Công ty Nghệ Sỹ Việt (NSV) đăng trên kênh Youtube iKIDS Muzik.

IMG_0354

IMG_8009

IMG_7944

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ve Que An Tet 10
Ngô Thanh Vân, Jun Phạm tiết lộ lí do cùng nhau “Về quê ăn Tết”

2saigon - Chỉ hơn 1 tuần nữa bộ phim Về Quê Ăn Tết sẽ chính thức ra rạp cho tất...

Close