Trần Minh Trung dẫn đầu bình chọn trên web trước chung kết Mr International 2018


2saigon – Tin vui và đồng thời cũng là động lực cho siêu mẫu Trần Minh Trung trước chung kết Mr International 2018 là hiện tại đại diện Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn qua web trên chuyên trang sắc đẹp quốc tế uy tín Missosology và lượng vote đứng thứ 2 trên Fan Page chính thức của Mr.International 2018.

Nghệ sĩ Kim Tử Long sánh đôi cùng vợ trẻ Trinh Trinh tại “Ca sĩ bí ẩn”

MC Quỳnh Chi đẹp dịu dàng trong áo dài voan ren của NTK Minh Châu

Lượng vote trên page chỉ đứng sau đại diện đến từ Philippines. Từ Myanmar, siêu mẫu sinh năm 1992 chia sẻ, anh thực sự hạnh phúc và cảm thấy vô cùng phấn chấn, tự tin trước đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối mai. Trần Minh Trung cũng kêu gọi công chúng tiếp thêm sức mạnh cho anh trong “cuộc chiến” bằng việc tiếp tục bình chọn để anh có thêm những lợi thế tại cuộc thi. Cổng bình chọn cho Minh Trung và các thí sinh sẽ đóng lại vào đêm nay, thí sinh đứng đầu bình chọn trên trang Missosology nằm trong dự đoán top 5 của cuộc thi, thí sinh dẫn đầu bình chọn trên Page của cuộc thi sẽ được vào top 16 cuộc thi.

COR_1939

Minh Trung bày tỏ, anh rất mong chờ được công chúng Việt Nam tiếp tục bình chọn cho anh để có thể vào thẳng top 16. (Bình chọn qua link)

Hiện tại, Minh Trung đang trong những ngày tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết khá căng thẳng, lịch tập cùng các hoạt động kéo dài từ sáng sớm đến đêm. Minh Trung chia sẻ: “Trung hiện tại cảm thấy rất áp lực và lo lắng bởi Trung muốn mình đạt được kết quả cao trong cuộc thi này nên phải dùng 1000% sức lực cho đêm thi quyết định. Đây không chỉ là kết quả cho bản thân Minh Trung mà còn là sự thể hiện trước bạn bè Quốc Tế. Minh Trung hy vọng là sẽ tiếp tục nhận đc lượt vote của khán giả để vươn lên dẫn đầu tuyệt đối. Và Minh Trung muốn gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã ủng hộ cho đại diện Việt Nam, ủng hộ cho Minh Trung.”

COR_2382

Nếu từ giờ đến 24h đêm nay Minh Trung dẫn lên đứng đầu bình chọn qua page, Minh Trung sẽ lọt vào top 16 của một trong những cuộc thi Nam vương lớn nhất hành tinh này. Nam vương Ngọc Tình, giám đốc công ty Leading media, đơn vị hỗ trợ Minh Trung đi thi chia sẻ, anh tin Minh Trung sẽ có kết quả tốt đẹp tại cuộc thi bởi Minh Trung đang rất nỗ lực và có sự toả sáng tại cuộc thi.

COR_1853

COR_1751

COR_1823

COR_1782

Minh Nguyễn
Photo: Huy Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nghệ sĩ Kim Tử Long sánh đôi cùng vợ trẻ Trinh Trinh tại “Ca sĩ bí ẩn”

2saigon - Trong tập 10 chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, một trong những cặp đôi vàng hoạt động trong...

Close