“Đấu trường âm nhạc”: “Xông pha hát” thay đấu sĩ, NSƯT Kim Tử Long xuất sắc giành chiến thắng


2saigon – Trước tình thế cấp bách, NSƯT Kim Tử Long đã quyết định xông pha lên hát thay cứu nguy cho đấu sĩ.

Người đẹp Tường Linh diện váy xuyên thấu khoe eo thon, vai trần mướt mắt

Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy toát mồ hôi khi biểu diễn tại sân khấu “lạ đời” của Chạy Đi Chờ Chi

Đó là diễn biến trong tập 5 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 21/4. Khi bị thủ lĩnh Huy Khánh lựa chọn để “song đấu”, NSƯT Kim Tử Long quyết định chọn ca khúc Xin thời gian qua mau để tiếp chiêu. Tuy nhiên với tình hình còn duy nhất 1 đấu sĩ là Anh Tuấn, nam NSƯT đã sử dụng át chủ bài Cứu.

Khác với các thủ lĩnh tại Đấu trường âm nhạc những tập trước, NSƯT Kim Tử Long là người đầu tiên dùng quyền cứu để đích thân hát thay đấu sĩ. Trước khi lên sàn đấu, anh nghiêm túc dặn dò: “2 em hãy tin tưởng ở anh. Anh sẽ cố gắng. Yên tâm”.

Là bậc tiền bối với bề dày kinh nghiệm cùng giọng ca nội lực, NSƯT Kim Tử Long dễ dàng “đánh bại” đấu sĩ Phạm Anh Duy với tỉ số 8 – 5. Trước mặt tiền bối, nam đấu sĩ có phần thiếu tự tin, hơi run nhưng vẫn cố gắng hoàn thành phần trình diễn một cách tốt nhất. Phần trình diễn vừa kết thúc, Anh Duy liền gửi lời cảm ơn đến NSƯT Kim Tử Long. Nam đấu sĩ chia sẻ rất vui và tự hào vì có cơ hội được hát cùng một nghệ sĩ kì cựu, tài năng như nam thủ lĩnh.

Thừa thắng xông lên, NSƯT Kim Tử Long quyết định chọn đội thủ lĩnh Huy Khánh trong trận đấu tiếp theo. Không may mắn như lần trước Anh Tuấn (Chiron Nguyễn) nhanh chóng bị Ly Ly “đánh bại” trong ca khúc Một phút với tỉ số sát nút 6-7. Với bàn thua này, NSƯT Kim Tử Long đã phải dừng cuộc chơi đầu tiên vì mất đi tất cả các đấu sĩ.

Kết thúc tập 5, thủ lĩnh Lê Giang xuất sắc giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng nhờ chiến thắng chung cuộc của Lynk Lee. Lynk Lee đã đánh bại Ly Ly 24h đội thủ lĩnh Huy Khánh trong ca khúc Yêu em dại khờ với tỉ số sát nút 7-6.

Tập 6 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 28.4.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Bella Vũ Huyền Diệu gây ấn tượng với màn lặn biển trong MV mới

2saigon - Xuất hiện tại buổi họp báo với chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, Bella Vũ Huyền Diệu còn...

Close