“Tiếu Lâm Tứ Trụ”: Gây bất ngờ khi hóa Chí Phèo, Xuân Nghị giành giải nhất tuần


(2SaiGon) – Thể hiện cuộc sống của Chí Phèo – Thị Nở qua lăng kính hiện đại đầy hài hước, thầy trò Hồng Vân – Xuân Nghị đã xuất sắc giành được giải thưởng nhất tuần trị giá 50 triệu đồng trong đêm thi Vai mẫu của Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Diễn viên hài Thu Trang – Tiến Luật kỷ niệm 6 năm ngày cưới bằng bộ ảnh ngọt ngào

Thương hiệu Paramount Channel ra mắt tại Việt Nam

Dưới lăng kính hiện đại, hài hước, tiểu phẩm Chí Phèo ngoại truyệngiới thiệu đến khán giả cuộc sống hoàn lương, không còn vạch mặt ăn vạ khiến người người xa lánh của anh Chí. Ở thì hiện tại, Chí Phèo – Thị Nở đã có con và đang trải qua những tháng ngày đầm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, sự xuất hiện của bà Ba – vợ Bá Kiến với những ham muốn tầm thường, ỷ quyền ỷ thế một lần nữa đẩy vợ chồng Chí Phèo – Thị Nở vào đường cùng… Vòng lặp án oan của Chí Phèo năm xưa lại tiếp tục tái diễn khi Bá Kiến vẫn cậy quyền đòi bắt bớ Chí Phèo vào tù.

xuan-nghi-2saigon-1212017-1

Thầy trò Hồng Vân khiến người xem trăn trở với Chí Phèo ngoại truyện

Không chỉ khéo léo tạo nên các mảng miếng hài, NSND Hồng Vân còn tài tình sắp xếp để vở kịch khép lại bằng cái kết mở với câu nói của Chí Phèo: “Đến bao giờ thì những kẻ thấp cổ bé họng như tôi có được sự công bằng ở xã hội này!”. Lời cảm thánđọng lại trong người xem rất nhiều dư âm và sự trăn trở…Bên cạnh sự xuất hiện xuyên suốt của Xuân Nghị cùng Thùy Dương (vai Thị Nở) với những màn tung hứng ăn ý, dàn diễn viên phụ diễn: Lê Như, Bảo Ân, Thu Hiền, Nhật Tân, Bách Đạt… cũng góp phần làm cho tiểu phẩm có nhiều cao trào kịch tính.

xuan-nghi-2saigon-1212017-2

Chí Phèo ngoại truyện đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả và ban giám khảo, NSƯT Đức Hải khen ngợi: “Đây rõ ràng là thế mạnh khi em đầu quân về với sư phụ Hồng Vân. Xuân Nghị đã tạo được những hiệu ứng mà chương trình đang cần”.

xuan-nghi-2saigon-1212017-3

Tuy nhiên, NSND Hồng Vân lại thể hiện sự không hài lòng và nghiêm khắc chê trách học trò chưa hết mình với vai diễn: “Tôi khẳng định Xuân Nghị chưa “quyết tử” trong tiểu phẩm này, bởi tôi biết sức diễn của học trò mình. Nếu như hôm nay, Xuân Nghị quyết tử hơn thì em còn làm tốt hơn thế này nữa”.

xuan-nghi-2saigon-1212017-5

Giữ nguyên quan điểm, ba Thánh hài Thanh Thủy, Đức Hải và và Minh Nhí đồng loạt cho Xuân Nghị điểm 10. Với tổng điểm 39.7, thầy trò Xuân Nghị – Hồng Vân là đội giành được giải thưởng nhất tuần (trị giá 50 triệu đồng) của Tiếu Lâm Tứ Trụ.

xuan-nghi-2saigon-1212017-6

Táo bạo lựa chọn thể hiện lại vai diễn Thạch Sùng trong truyện cổ tích Sự tích Thạch Sùng từng giúp sư phụ Đức Hải giành rất nhiều tình cảm yêu mến từ các khán giả nhí, Hoài Tân đã có đêm thi thành công, mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái

xuan-nghi-2saigon-1212017-7

Tuy nhiên, sự an toàn, đóng khung hình ảnh trong các vai diễn cổ trang khiến Hoài Tân không nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo. Kết thúc phần thi, Hoài Tân nhận được tổng điểm là 39.2

xuan-nghi-2saigon-1212017-8

Đêm thi còn có sự góp mặt của môn sinh Chu Thanh Vân của hài phái hoạt hình và Đăng Trình đến từ hài phái trào phúng

xuan-nghi-2saigon-1212017-9

Với tiểu phẩm Hoạn Thư ngoại truyện phóng tác từ tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, Chu Thanh Vân gây bất ngờ khi hóa thân thành nhân vật Hoạn Thư thông minh, mưu kế. Nàng đánh bại tình địch bằng một kiểu ghen văn minh, không hành hạ thể xác nhưng lại tạo nên… cơn bạo chấn về tinh thần. Sống hết mình trong vai diễn, Chu Thanh Vân đã giành được tổng số điểm khá cao là 38.9 điểm

xuan-nghi-2saigon-1212017-10

Hóa thân thành Bạch Tuyết trong tiểu phẩm Bạch Tuyết và bảy chú lùn để phê phán cái xấu, Đăng Trình gây ấn tượng mạnh với hình ảnh xấu lạ của mình

xuan-nghi-2saigon-1212017-11

Kết thúc phần thi, Đăng Trình nhận được tổng điểm là 36.4

Minh Nguyễn

Ảnh: Hoàng Trọng


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Diễn viên hài Thu Trang – Tiến Luật kỷ niệm 6 năm ngày cưới bằng bộ ảnh ngọt ngào

(2SaiGon) - Ngày 11/1/2011 - hai diễn viên hài Thu Trang và Tiến Luật thành hôn với nhau. Và đúng...

Close