Vợ chồng Kiều Linh – Mai Sơn phát quà trung thu sớm


2saigon – Dù bận rộn với lịch diễn, vợ chồng diễn viên hài Kiều Linh – Mai Sơn vẫn dành thời gian đến Bệnh viện Ung bướu Tp.HCM để cùng chung tay phát quà trung thu sớm cho trẻ em nghèo.

Thiên thần Victoria Secret và dàn siêu mẫu thế giới trong hậu trường NYFW Xuân Hè 2020 của Công Trí

Lê Lộc lắc đầu từ chối khi bị hỏi chuyện làm cô dâu

Đây là kế hoạch được bộ đôi diễn viên lên từ trước đó với mong muốn san sẻ chút khó khăn, mang không khí Tết Trung Thu đến với những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là trẻ em.

Có mặt tại bệnh viện, hai nghệ sĩ diện trang phục giản dị, ân cần phát những món quà nhỏ cho các bệnh nhân. Tạm gác hào nhoáng của ánh đèn sân khấu, Kiều Linh và Mai Sơn thoải mái trò chuyện, giao lưu và động viên mọi người giữ tinh thần lạc quan để chống chọi với bệnh tật. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ cũng không kiềm được xúc động khi lắng nghe những câu chuyện đời của những bệnh nhân nơi đây.

“Có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng mọi người mới thấy mình vẫn còn may mắn lằm. Trong hoàn cảnh thiếu thốn, mọi người vẫn giữ cho mình sự lạc quan, vui vẻ thì rất đáng trân trọng. Đó là lý do tôi với bà xã, dù bận rộn cỡ nào vẫn luôn dành thời gian ưu tiên cho những hoạt động thiện nguyện. Với tôi, đó là lúc bản thân cho đi nhưng cũng nhận lại nhiều bài học đắt giá”, Mai Sơn tâm sự.

Về phía Kiều Linh, nữ diễn viên cho biết cô không khỏi xúc động khi chứng kiến hình ảnh những mảnh đời bất hạnh vẫn đang lạc quan chống chọi với bệnh tật. “Tôi từng trải qua trong đói nghèo, lớn lên trong khó khăn nên hơn ai hết, tôi hiểu được những vất vả, lo toan mà những con người nơi đây phải trải qua. Họ không chỉ lo nỗi lo cơm áo gạo tiền, họ còn bị gánh nặng về sức khỏe. Vậy mà ở họ vẫn giữ được tinh thần lạc quan với nụ cười tươi khiến tôi rất ngưỡng mộ”, cô chia sẻ.

Kiều Linh cũng cho biết có thể trên sân khấu, cô là một diễn viên hài, mang tiếng cười cho khán giả. Nhưng một khi đã quyết định làm từ thiện, cô muốn mọi người hãy xem mình là một người dân thường, san sẻ chút may mắn bản thân có được cho người khác. “Tôi và anh Mai Sơn có được ngày hôm nay là nhờ vào sự yêu mến của khán giả. Và công việc chúng tôi làm cũng giống cách đáp lại tình yêu thương đó. Tôi biết những món quà tuy đơn giản nhưng hi vọng sẽ mang đến không khí Trung Thu, tiếp thêm niềm tin để mọi người tiếp tục sống và cống hiến”, cô nói.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng bộc bạch, vốn từng xuất thân từ nghèo khó nên rất hiểu và muốn chia sẻ thật nhiều đến những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Vì thế, nữ nghệ sĩ đã lập một quỹ từ thiện mang tên “Kiều Linh chân ngắn”. Quỹ là một phần chi phí được trí ra từ việc kinh doanh của vợ chồng chị. Bên cạnh đó là sự đóng góp của những mạnh thường quân, bạn bè và khán giả. Đối với Kiều Linh, 3 điều mà chị luôn quan tâm và dành sự ưu tiên để hỗ trợ chính là: Trẻ em, người già, và… chó mèo. Chính vì thế, trong suốt thời gian qua, dù bận rộn đến mấy, Kiều Linh cũng cố gắng sắp xếp cho những công việc thiện nguyện.

Kiều Linh và Mai Sơn là bộ đôi diễn viên hài ăn ý trên các sân khấu. Với cách diễn xuất khôn khéo, thông minh, cả hai được khán giả yêu mến. Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, hai nghệ sĩ cũng dành thời gian tham gia các dự án thiện nguyện. Cả hai cho biết sẽ tiếp tục tham gia, kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, việc tiếp tục cống hiến với nghề cũng là cách hai nghệ sĩ đang hướng đến để tri ân khán giả.

Minh Nguyễn
Ảnh: Thành Luân


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thiên thần Victoria Secret và dàn siêu mẫu thế giới trong hậu trường NYFW Xuân Hè 2020 của Công Trí

2saigon - Bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của NTK Công Trí tại Tuần lễ Thời trang New...

Close