Hoa hậu Khánh Vân đẹp tinh khôi với áo dài trắng, nhẹ nhàng xuống phố


2saigon – Là một người con của thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu Khánh Vân tự hào đại diện cho những cô gái trẻ năng động, hiện đại nhưng song hành là sự duyên dáng, dịu dàng của người phụ nữ trong tà áo dài trắng thướt tha.

“Ký ức vui vẻ”: MC Thảo Vân tiết lộ từng bị gạch rơi vào đầu khi đi xem phim chiếu bóng

Á hậu Kim Duyên về trường cũ trao học bổng cho đàn em

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, hai lần đạt danh hiệu “Người đẹp Áo dài” tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khiến cô được nhiều người khuyến khích nên mặc áo dài nhiều hơn để phát huy vẻ đẹp của mình. Bản thân Khánh Vân khi diện áo dài cũng trở nên rạng rỡ và tràn đầy năng lượng hơn. Đó là lý do mà cô quyết định thực hiện một bộ ảnh mang tên “Sài Gòn trong tôi” sau khi kết thúc xong buổi làm việc cuối tuần. Sinh ra và lớn lên ở TPHCM, mọi ngỏ ngách, con hẻm trong thành phố đều là những địa chỉ quen thuộc với Khánh Vân. Cô đặc biệt thích đi dạo trên cung đường Lê Duẩn, nơi đi ngang Dinh Thống Nhất, công viên 30/04, nhà thờ Đức Bà…

Lần này, Hoa hậu Khánh Vân không chỉ đi bộ mà còn đi trên xe xích lô – một vẻ đẹp văn hóa đặc trưng của Sài Gòn mỗi khi nhắc đến. Nhờ vậy, cô có dịp được ngắm nhìn kỹ hơn về thành phố xinh đẹp của mình, nhất là trong những ngày cận Tết, mọi người hối hả tất bật lo đón Tết. Hoa hậu Khánh Vân còn ghé lại bên những hàng quán rong mà cô thường xuyên đến mỗi khi rãnh rỗi.

Đặc biệt trong bộ ảnh có sự xuất hiện của một người đàn ông, đó là bố của Hoa hậu Khánh Vân. Chính bố là người động viên, tiếp thêm sức mạnh và luôn đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân trong mỗi dấu mốc của cuộc đời. Hiện, Hoa hậu Khánh Vân vẫn tiếp tục các hoạt động cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Minh Nguyễn
Photo: David Sắn
Make Up: Đỗ Thành Nguyên
Áo dài: Minh Châu
Stylist: Kiệt Cao


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Ký ức vui vẻ”: MC Thảo Vân tiết lộ từng bị gạch rơi vào đầu khi đi xem phim chiếu bóng

2saigon - Bên cạnh những món đồ vật kỷ niệm, những khoảnh khắc khó quên trong đời hay những nghệ sĩ...

Close