Nốt Trầm – địa chỉ dạy nhạc chất lượng cao tại TP.HCM sắp khai trương chi nhánh mới


2saigon – Với 2 chi nhánh đã đi vào hoạt động và một chi nhánh chuẩn bị khai trương, Nốt Trầm đã từng bước khẳng định mình là một trong những địa chỉ học nhạc, dạy đàn uy tín tại TP.HCM được nhiều người biết đến và gửi gắm đam mê.

Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh đẹp trẻ trung, khoe dáng thon gọn ở Hàn Quốc

“Hãy nghe tôi hát”: Thỉnh giáo Thái Châu và Nguyên Vũ, Anh Đào xuất sắc nhất tuần đêm thi Bảo Yến

Bắt đầu hoạt động từ năm 2011, Nốt Trầm đã chắp cánh cho ước mơ của nhiều bạn trẻ có đam mê với âm nhạc trưởng thành và phát triển trong nghệ thuật. Đâu là những điều làm nên sự khác biệt của Nốt Trầm so với các trường đào tạo âm nhạc hiện nay?

Đào tạo đa dạng các loại nhạc cụ trong âm nhạc

Nốt Trầm đến thời điểm hiện tại đang đào tạo đa dạng về các loại hình âm nhạc mà cụ thể hơn là các lớp học đàn và biểu diễn nhạc cụ. Các lớp được nhiều người đăng ký học tại trung tâm như: Piano, Guitar, Ukulele, Violin, Trống Jazz, Saxophone, lớp nhạc cụ dân tộc (đàn tranh, sáo, đàn nhị,…)

https://nottram.edu.vn/?fbclid=IwAR0--NAMXIV-xWEaoqNyr-11Dig1Uo9fp-HpHeYRPIcyrHkzb4HIcKXe9nQ

“Người học được đăng ký học thử để cảm nhận chất lượng và chọn môn học phù hợp”

Bên cạnh đào tạo sử dụng từ cơ bản đến nâng cao các loại nhạc cụ, Nốt Trầm còn mở rộng đào tạo thanh nhạc, nhạc công và đặc biệt là đào tạo các kỹ năng để các bạn học sinh thi tuyển vào các trường Đại Học Nghệ Thuật, Nhạc Viện, Cao Đẳng về nghệ thuật trên cả nước.

Chú trọng phát triển tâm hồn và trí não của người học

Khác với nhiều trung tâm đào tạo âm nhạc hiện nay chỉ chú trọng phát triển kỹ năng người học, ở Nốt Trầm, người học sẽ được đầu tư phát triển toàn diện cả tâm hồn, trí não. Người ta thường coi kỹ năng như khung xương của một con người nhưng để duy trì được các hoạt động sống thì con người phải có trí tuệ, có trái tim, sự linh hoạt của cơ bắp … Và Nốt Trầm chính vì sự hoàn thiện con người mà tạo dựng. Theo đuổi nghệ thuật cần hơn sự phát triển từ tâm hồn người học để họ có thể cảm thấy thoải mái để tiếp thu những kiến thức kỹ năng trong bài giảng từ phía giảng viên đào tạo.

“Không chỉ giáo dục âm nhạc đúng cách, mà tại đây còn có những giá trị sống được chia sẻ hàng ngày qua từng tiếng nhạc…”

Việc chú trọng phát triển tâm hồn và trí não thúc đẩy sự sáng tạo từ phía người học. Nghệ thuật luôn gắn liền với sự sáng tạo. Sự thay đổi không ngừng nghỉ của âm nhạc thế giới càng yêu cầu nhiều hơn sự thay đổi sáng tạo đột phá của từng cá nhân. Ở Nốt Trầm sẽ chú trọng phát triển nhân tố này của người học trong suốt quá trình họ theo học tại đây.

Chương trình học có định hướng kiến thức cho sự phát triển rõ ràng

Không đào tạo lan man “cưỡi ngựa xem hoa”, ngay từ những bài học đầu Nốt Trầm đã định hướng cho người học về mục tiêu kiến thức cần thiết nhất cho mỗi cá nhân và lộ trình phù hợp riêng biệt, phù hợp cho từng đối tượng người học.

Nếu bạn xác định luyện thi đại học, Nốt Trầm sẽ có một chương trình dạy đặc biệt và hướng đến mục tiêu kiến thức của bạn trong kỳ thi sắp tới. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong các Trường đại học văn hóa – nghệ thuật, sư phạm âm nhạc và nhạc viện, học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như giáo án bài giảng hướng đến chương trình thi cử của các trường văn hóa – nghệ thuật, học viện âm nhạc.

Nếu bạn xác định học nghề nhạc công, Nốt Trầm sẽ có lộ trình riêng để đáp ứng nhu cầu về kiến thức âm nhạc phù hợp với thị trường âm nhạc hiện nay. Bên cạnh được hoàn thiện các kỹ năng trong môn học, sau khóa học Nốt Trầm cam kết cho các bạn thực tập tại các phòng trà, quán hát và nhà hàng. Những học viên có năng lực tốt sẽ được đảm bảo vị trí công việc ổn định nếu muốn hợp tác lâu dài.

Môn học độc tấu và đệm đàn thường được Nốt Trầm hướng đến cho các học viên phát triển tâm hồn và nhạc cảm. Đây là hai môn học rèn luyện khả năng cảm thụ âm nhạc và sự nhạy bén của não bộ. Đây cũng là điểm khác biệt của Nốt trầm so với các trung tâm đào tạo âm nhạc khác trên cả nước khi ở đây đặc biệt chú trọng vào phát triển tâm hồn người học nhạc.

Học phí Sinh Viên và những ưu đãi

Học phí bao nhiêu một tháng? Đây có thể là câu trả lời mà nhiều người quan tâm khi hỏi tư vấn học tập ở bất kỳ trung tâm dạy nhạc nào. Nhưng không, điều quan trọng đó không phải là học phí mà là bạn có đủ đam mê theo học hay không bởi Nốt Trầm có các mức học phí khá thấp, tin chắc rằng dù bạn là đối tượng nào cũng có thể dễ dàng theo học các khóa học dài hạn tại đây mà không phải đắn đo vì chuyện học phí.

Không những vậy, nếu học viên sau khi theo học đầy đủ lộ trình đào tạo mà Nốt Trầm vạch ra mà vẫn không đạt, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí . Và với những bạn đam mê nhưng không đủ điều kiện theo học, Nốt Trầm sẽ có chính sách giảm học phí và miễn học phí với các đối tượng này.

Trung tâm có các lớp học đàn căn bản cho người mới bắt đầu và các lớp ở mọi lứa tuổi theo khung giờ tự chọn. Thông tin về địa chỉ Nốt Trầm tại các quận như Thủ Đức, Q9 và nội thành bạn có thể tìm hiểu thêm theo website bên dưới.

Website: https://nottram.edu.vn/

Thu Hoàn

 


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Vũ Mạnh Cường, Lại Bắc Hải Đăng tìm tài năng MC sinh viên miền Bắc

2saigon - Hoàn thành vai trò dẫn dắt Tình khúc giao mùa 2019 cùng Hà Thu, Puka, Vũ Mạnh Cường...

Close
fresh spam shop