Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tỏa sáng đêm bán kết


Tối 21/06, đêm Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra vô cùng hoành tráng tại sân khấu Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, SECC (Quận 7, TP.HCM). Top 41 thí sinh đã mang đến cho ban giám khảo và khán giả những màn trình diễn ấn tượng, khoe trọn nhan sắc quyến rũ và thần thái tự tin để tiến gần hơn với vương miện cao quý.

Trước đó, Top 41 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có khoảng thời gian tập luyện và chuẩn bị cho đêm thi Bán kết tối 21/06. Đúng 20g00 Đêm thi Bán kết chính thức diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 đài truyền hình Việt Nam, với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và bám sát format từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe).

Đêm thi Bán kết đã thật sự khiến hàng ngàn khán giả tại sân khấu Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn – SECC choáng ngợp bởi âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng những phần thi đầy hấp dẫn của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có sân khấu được thiết kế ưu tiên mở rộng không gian đúng chuẩn Miss Universe, hỗ trợ thí sinh và các nghệ sĩ khai thác tối đa kỹ năng trình diễn, tỏa sáng và thăng hoa trong đêm Bán kết. Với sàn runway dài đến 60m hỗ trợ tối đa các thí sinh trình diễn, tự tin thể hiện những bước catwalk cuốn hút và kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp trong các phần thi quan trọng đêm Bán kết: Trình diễn áo dài, trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn trang phục áo tắm (Bikini). Đêm Bán kết có sự tham gia của nhiều người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và dàn ngôi sao nổi tiếng cùng sự tham gia tác nghiệp của hơn 100 cơ quan báo đài địa phương và cả nước.

Cuối đêm thi, BTC đã công bố chủ nhân của các giải phụ trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lần lượt là:

Best Social:
+ Đại diện NTT VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ trao giải Best English Skill cho thí sinh Lê Thảo Nhi (SBD 311)
+ Hoa Hậu Ngọc Diễm trao giải Best Interview cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Khoa (SBD 307)
+ Đại diện Charme Perfume trao giải Best Face cho thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 337)
+ Giải Best Body thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 314) được trao bởi NTT Diamond Fitness Center
+ Best Catwalk được NTT giày thời trang Sablanca trao cho thí sinh Lê Hoàng Phương (SBD 316)
+ Đại diện Công ty liên doanh hội chợ & triển lãm Sài Gòn – SECC trao giải Best Introduction cho Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 343)

Các giải Đại sứ do
+ Bác sĩ Phạm Phúc Ngân – Cố vấn thẩm mỹ Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 trao giải Đại sứ Môi trường cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 314)
+ Đại sứ Du lịch được NTT The Myst Dong Khoi Hotel trao cho thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên (SBD 245)
+ Đại sứ cộng đồng do đại diện VIFON trao cho thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 337)
+ Đại sứ Di sản văn hóa do NTT Đôi Dép – Không Thể Thiếu Nhau trao cho thí sinh Nguyễn Thị Phương Thảo (SBD 686)

Người đẹp Bản lĩnh sẽ được công bố vào đêm thi Chung kết và dựa trên kết quả 4 Đại sứ.

Minh Nguyễn

 


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: