Top 30 Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 mới chạm trán đã ngập tràn drama


2saigon – Chặng cuối của “cuộc đua” giành vé vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 đang dần đi đến hồi kết. Top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để cùng đến với thử thách trực tiếp tại Viện Điều Trị Da Nitipon Clinic.

Phim cung đấu Việt “Phượng Khấu” tung trailer và hé lộ dàn phi tần thu hút

Anh Thư tự tay trang điểm, làm mẫu cho bộ sưu tập áo dài mới của NTK Minh Châu

Ngay từ khi mới bắt đầu, những xung đột đã nổ ra khi các cá tính mạnh gặp nhau. Điều này đã được thể hiện rõ nhất trong đoạn trailer của Vietnam’s Next Top Model vừa tung ra.

Với chủ đề “beUnique – Hãy là duy nhất”, lần đầu tiên Ban Tổ chức Vietnam’s Next Top Model kết hợp cùng Nitipon Clinic Việt Nam – Với hơn 150 phòng khám khắp Châu Á đưa ra một vòng thi chưa từng có trước đây. Kết quả của vòng thi này sẽ quyết định top thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào ngôi nhà chung.

Sau vòng 1 với hàng trăm bài dự thi mang đậm chất “Unique” được gửi về, cùng với đó là hàng trăm ngàn lượt theo dõi và bình chọn từ phía khán giả, top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới để giành lấy tấm vé vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9.

Đoạn trailer giới thiệu thử thách vừa được tung ra không những gây bão cộng đồng mạng bởi hé lộ nhiều tình tiết kịch tính mà còn có những màn khẩu chiến “nghẹt thở” khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Mở đầu trailer, ngay tại Nitipon Clinic Việt Nam – Viện Điều trị Da với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật là sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của Mentor Mâu Thủy, cô sẽ đại diện cho Ban Giám khảo có mặt trong vòng thi này, đã khiến các thí sinh vô cùng phấn khích.

Dù chỉ mới bắt đầu, những màn khẩu chiến mang đầy tính khiêu khích đã được phát ngôn bởi những thí sinh trong chương trình như: “Em ơi, em còn phèn kinh khủng!” – Trần Nghĩa, “Drama cũng vừa thôi nha!” – Huế Hương,…


Cùng xuất hiện tại một chi nhánh của Nitipon Clinic – Phòng khám và điều trị da đến từ Thái Lan, 2 thí sinh Ngọc Quyên – Bản sao Hoàng Thùy và Huế Hương đã có màn đấu khẩu gay gắt với nhau. Thí sinh Huế Hương đã “nhẹ nhàng” nhắc nhở đối thủ của mình: “Drama cũng vừa thôi nha!”. Đồng thời cô cũng bày tỏ rằng các thí sinh phải nên chú ý đến người khác cũng như hết sức công bằng trong chương trình này.

Trước câu nói có phần “đụng chạm” đó, Ngọc Quyên đã lên tiếng một cách tự tin rằng bản thân chẳng cần phải tạo drama làm gì bởi với những gì cô đã có thì chắc chắn sẽ có thể tiến sau hơn trong cuộc thi này. Có thể thấy, dù chưa chính thức bước vào nhà chung nhưng kịch tính đã liên tục được các thí sinh đẩy lên cao trào khiến khán giả không khỏi phấn khích mong chờ.


Các “chiến binh” mạnh nhất đã sẵn sàng bước vào chặng đua cuối cùng. Ai sẽ thể hiện cá tính độc đáo của bản thân để tiếp tục giành những tấm vé cuối cùng bước vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9?

Những diễn biến mới nhất về cuộc đua của top thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 được phát sóng trực tiếp trên fanpage chính thức của chương trình vào ngày 14/02/2020.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: