Quang Tuấn thường “tự kỷ” trên phim trường để tập trung diễn vai tội phạm


Trong Bằng Chứng Vô Hình, Quang Tuấn vào vai Lê – một bác sĩ đam mê phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cũng là tên tội phạm biến thái có sở thích bệnh hoạn với các cô gái trẻ.

Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm hứa sẽ hòa thuận trong lần đầu cùng làm MC

Hoa hậu Khánh Vân xuống Sóc Trăng giúp đỡ những trường hợp trẻ em gái vị thành niên bị khai thác tình dục

Sau tai nạn ngoài ý muốn vào một đêm mưa gió, Lê ngay lập tức lựa chọn Thu (Phương Anh Đào) – nhân chứng của vụ án làm con mồi tiếp theo của hắn. Biết Thu không nhìn thấy, Lê thích thú theo dõi và bày trò chơi tâm lý với cô gái mù trước khi thủ tiêu cô.

Quang Tuấn chia sẻ rằng khi nhận lời tham gia Bằng Chứng Vô Hình, ban đầu anh có chút lo lắng vì tiếp tục vào vai sát nhân giết người. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu kỹ kịch bản, anh nhận ra đây là một nhân vật hoàn toàn mới với đời sống tâm lý khác biệt. Nếu như nhân vật Huỳnh trong Thất Sơn Tâm Linh là một thầy bùa, thì Lê của Bằng Chứng Vô Hình lại là một bác sĩ tài năng, do nhiều yếu tố tác động mà đi vào con đường tội phạm. Vai diễn này cũng đòi hỏi Quang Tuấn phải tìm hiểu kỹ về tâm lý tội phạm, cũng như trao đổi rất kĩ với đạo diễn để thể hiện nhân vật một cách tốt nhất.

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh tiết lộ Quang Tuấn luôn khiến mọi người cảm nhận được sự nghiêm túc cho vai diễn, bởi anh luôn ở trong nhân vật. Nam diễn viên luôn đau đáu làm sao để những biểu cảm, hành động của mình có thể mang lại cảm xúc tốt nhất cho khán giả. Chính vì vậy, hình ảnh quen thuộc của Quang Tuấn trên phim trường thường là… ngồi một mình một góc. “Khi đến những phân cảnh đòi hỏi sự tĩnh lặng hay tâm lý căng thẳng, Tuấn thích ngồi một mình để có thể tập trung cho nhân vật” – Quang Tuấn nói về lý do “tự kỷ” của mình.

Vai diễn trong Bằng Chứng Vô Hình đòi hỏi ở Quang Tuấn lối diễn xuất kiệm lời, đa phần thể hiện cảm xúc bằng biểu cảm và ánh mắt. Có lẽ vì nhập tâm quá mà đôi lúc nét biểu cảm của Lê vẫn còn vấn vương trên gương mặt Quang Tuấn, khi một cái nhìn vu vơ của anh cũng làm nhân viên đoàn phim rùng mình. Thậm chí nam diễn viên còn tiết lộ rằng đến cả khi về nhà, ánh mắt sát nhân của anh vẫn khiến vợ phải thấy sợ. Chia sẻ hài hước này một lần nữa cho thấy Quang Tuấn luôn sống cùng nhân vật của mình trong suốt quá trình quay phim.

Bằng Chứng Vô Hình là bộ phim điện ảnh thứ hai mà Quang Tuấn tham gia, nên anh cho biết vẫn cảm thấy hồi hộp chờ đợi phản hồi của khán giả cho vai diễn của mình. Phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 10.07.2020.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm hứa sẽ hòa thuận trong lần đầu cùng làm MC

2saigon - Truy tìm siêu bếp là gameshow đầu tiên Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm được hợp tác...

Close