Cảnh báo tình trạng website bán vé tàu Tết giả


Giao diện trang web bán vé tàu Tết rất giống website của ngành đường sắt.

Website bán vé tàu Tết giả có tên miền rất giống website của ngành đường sắt nhưng bán vé tàu Tết giả đắt gấp 4 – 5 lần.

Ký túc xá 40 tỷ đồng miễn phí cho sinh viên nghèo ở Sài Gòn

TP. HCM tụt hạng về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh

Hôm nay (8/12), Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cảnh báo tình trạng xuất hiện một số trang website bán vé tàu Tết giả với giá đắt gấp 4 – 5 lần so với vé của ngành đường sắt.

Cụ thể, trên mạng đã xuất hiện một số website bán vé tàu hỏa có tên miền rất giống website của ngành đường sắt, nên một số hành khách, đặc biệt là khách nước ngoài đã hiểu nhầm website đó là của ngành đường sắt.

Giao diện trang web bán vé tàu Tết rất giống website của ngành đường sắt.

Giao diện trang web bán vé tàu Tết rất giống website của ngành đường sắt.

Vì vậy, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn thông báo để hành khách biết và lựa chọn khi đặt mua vé tàu. Để đặt mua vé, tìm hiểu thông tin giờ tàu, giá vé và một số quy định khác, hành khách truy cập vào website chính thức của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (www.dsvn.vn).

Ngoài ra, hành khách có thể truy cập thêm các trang website của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam www.vr.com.vn; Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Gòn (www.saigonrailway.com.vn); Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội: (www.vantaiduongsathanoi.vn)./.

Theo VOV


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
21
Môi giới ăn Tết kiểu “đại gia” và thân phận đắng lòng

Với những môi giới đi làm xa quê, Tết cũng là dịp họ nhìn lại 1 năm vất vả mưu...

Close