Sau hơn 2 năm ấp ủ, chuẩn bị kỹ lưỡng tiềm lực, thử nghiệm công nghệ – kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản áp dụng vào quy trình sản xuất Hamburg Steak, ngày 04/08/2023 ... Ăn KOHAFO khai trương nhà máy Hamburg Steak chuẩn công nghệ Nhật tại Việt Nam
Câu chuyện lập nghiệp của bà chủ quán bò lá lốt trên đường Võ Văn Tần (Q.3, TP.HCM), vừa nằm trong danh sách Michelin Guide khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. “Mẹ truyền lại quán phở, ... Ăn Chủ quán ‘bò lá lốt Michelin’ TP.HCM: Từ chối quán phở nức tiếng nhà chồng
Tiếng lành đồn xa giúp quán bún thịt nướng của bà Trương Thị Mỹ Huệ (47 tuổi) trên đường Lạc Long Quân (P.3, Q.11) đông khách hơn 25 năm qua. Khi bà chủ quán mặn… ăn chay ... Ăn Quán bún thịt nướng ngon có tiếng: Bà chủ 10 năm… không ăn món mình nấu
Ravioli In Carta Di Riso “Nem ran Luglio” – Ravioli bánh tráng “nem rán tháng bảy” là món ăn đầu tiên trong Quốc yến diễn ra tại Phủ Tổng thống Ý ở thủ đô Rome ... Ăn Nữ đầu bếp Việt kể chuyện mang ‘nem rán tháng bảy’ đến Quốc yến ở Phủ Tổng thống Ý
Nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên ở Việt Nam được áp dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản chính thức được ra mắt bởi thương hiệu KOHAFO. Việt Nam và Nhật Bản ... Ăn Nhà máy sản xuất Hamburg Steak áp dụng công nghệ Nhật đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị ra mắt
Món ăn truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản – Hamburg Steak có lẽ đã không còn xa lạ với các tín đồ ẩm thực Việt nhưng Hamburg Steak ‘nướng bằng hơi nước’ chắc chắn ... Ăn Không cần đi xa để thưởng thức món ngon Nhật Bản
“Thời điểm này vẫn đều đặn khách, là may mắn hơn nhiều quán!” Trưa trưa, tôi đến quán phở, miến gà Kỳ Đồng ở số 14/5Bis Kỳ Đồng (P.9, Q.3) sau khi quán ăn vừa lọt vào ... Ăn Buôn bán khó khăn, một số quán ăn ở TP.HCM trụ vững nhờ ‘hiệu ứng Michelin’
Thái Lan là thiên đường món tráng miệng. Các món ăn từ ngọt, mặn đến cay, nóng hay lạnh đều làm vừa lòng khẩu vị của hầu hết thực khách khi đến đây. Ăn 8 món tráng miệng Thái Lan hấp dẫn
Ẩm thực chay thu hút tín đồ ăn uống bởi những món ăn thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe. Ăn Ăn chay dịp Tết Nguyên tiêu ở TP.HCM
Vì sao quán không nghỉ tết? Những ngày giáp tết ở TP.HCM, tiết trời lành lạnh. Sập tối, tôi ghé hàng bánh canh quen thuộc nằm dưới chân cầu Bông (Q.Bình Thạnh) của vợ chồng ... Ăn Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết
Tiệm mứt tết truyền thống 30 năm Những ngày cuối năm này, tiệm mứt Hương Xuân (42 tuổi) trên đường Phan Văn Hân (P.17, Q.Bình Thạnh) bắt đầu rộn ràng, tất bật với những đơn ... Ăn Ẩm thực tết 3 miền ở TP.HCM: Tiệm mứt 30 năm khiến nhiều Việt kiều mê mẩn
Mới đây, UBND TP.HCM vừa có quyết định thành lập Hiệp hội Ẩm thực TP.HCM chịu sự quản lý nhà nước của Sở Du lịch TP.HCM. Theo Sở Du lịch, TP.HCM hội tụ nhiều tinh ... Ăn Thành lập Hiệp hội Ẩm thực TP.HCM, đẩy mạnh quảng bá ra thế giới