Cùng san sẻ yêu thương cho vạn nhà thêm Tết


98

(2SaiGon)- Sáng ngày 16.12, Công ty Unilever Việt Nam cùng các nhãn hàng OMO, KNORR và LIFEBUOY đã phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam tổ chức chương trình Góp Tình Trao Tết nhằm mang tặng 10.000 món quà Xuân để vạn gia đình Việt Nam còn nghèo khó được hưởng cái Tết trọn vẹn, ấm áp và nghĩa tình.

Những mùa Tết xưa trong ký ức một người Sài Gòn

Chợ cổ lớn nhất Sài Gòn chính thức tạm đóng cửa, người bán buồn khi cận Tết

Với mỗi người Việt Nam, Tết luôn mang một ý nghĩa đặc biệt. Đó là khoảng thời gian để mọi gia đình được gần gũi bên nhau, để mỗi người thầm quyết tâm thực hiện những ước mơ của mình trong năm mới. Tết cũng đến từ những điều thật bé nhỏ và giản dị như một tấm áo mới cho trẻ nhỏ, một nồi thịt kho làm đậm thêm bữa cơm tất niên hay một bao lì xì đỏ gửi gắm lời chúc sức khỏe, thành công cho cả năm.

98

Giản dị thế thôi mà Tết vẫn nằm ngoài tầm tay của nhiều gia đình còn khó khăn trong cả nước, đặc biệt tại các địa phương bị tác động bởi nạn hạn hán tại đồng bằng sông Cửu Long, bị lũ lụt và ảnh hưởng của môi trường tại miền Trung. Còn điều gì ý nghĩa và hạnh phúc hơn khi mùa Tết năm nay sẽ có thêm một vạn gia đình được đón nhận quà tặng mùa xuân Góp Tình Trao Tết để có thêm chút điều kiện đón Xuân thêm vui và hạnh phúc.

img_6451

Chương trình ý nghĩa và thiết thực “Góp Tình Trao Tết” nhận được sự đồng hành của nghệ sĩ 3 miền

Đó là động lực để ba nhãn hàng OMO, KNORR và LIFEBUOY của Unilever Việt Nam cùng chung tay thực hiện “Góp Tình” để “Trao Tết” cho một vạn gia đình còn khó khăn năm nay. Theo đó, tham gia chương trình lần này có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Phan Anh, hoa hậu Phạm Hương, diễn viên Bình Minh, Hứa Vỹ Văn, MC Quyền Linh, ca sĩ Ngô Kiến Huy,…

Mỗi món quà Góp Tình Trao Tết sẽ có trị giá 500.000 đồng, bao gồm tiền mặt và bộ sản phẩm OMO, LIFEBUOY và KNORR (có giá trị 100.000 Đồng) và sẽ được trao cho các gia đình khó khăn thông qua sự hợp tác của TW Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam và một số cơ quan truyền thông.

img_6718

Chương Trình góp Tình Trao Tết được thực hiện bởi Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam cùng sự đồng hành của Unilever Việt Nam

Toàn bộ số tiền thực hiện Góp Tình Trao Tết được trích từ doanh thu bán hàng của các nhãn hàng tham gia chương trình. Chính vì vậy, mỗi khi mua 1 sản phẩm OMO, LIFEBUOY hay KNORR, người tiêu dùng đã chung tay chia sẻ yêu thương, làm tăng thêm niềm vui ngày Tết cho các gia đình còn khó khăn.

Bên cạnh một vạn món quà Góp Tình Trao Tết, chương trình còn tổ chức Hội Xuân Góp Tình Trao Tết trong thời gian từ 18/12 đến 22/1 tại 20 tỉnh thành trong cả nước (Miền Bắc: Hà Giang, Lào Cai, Tuyên Quang, Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa; Miền Trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Phú Yên, Quảng Ngãi, Đắk Lắk; Miền Nam: Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Kiên Giang, Tiền Giang, Cà Mau) với nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, các trò chơi dân gian nhằm mang không khí Tết vui tươi đến mọi nhà.

Ông Trần Vũ Hoài – Phó Chủ tịch Đối Ngoại Unilever VN – chia sẻ: “Góp Tình Trao Tết là hoạt động xã hội tâm huyết nhất trong dịp Tết Đinh Dậu của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng cùng với nhau, bằng những hành động thiết thực, chúng ta sẽ tạo ra cả bức tranh Tết sáng rực rỡ, đầy sức sống và nhiều yêu thương cho hàng vạn gia đình đang mong chờ một cái Tết ấm áp”.

img_6646

Ông Trần Vũ Hoài – Phó chủ tịch Phát triển bền vững và Đối ngoại – Unilever Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Ngọc Yến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam, cho biết: “Chung tay mang đến một cái Tết hạnh phúc, đầm ấm hơn cho mọi người là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam rất trân trọng những đóng góp, chia sẻ của ba nhãn hàng OMO, KNORR và LIFEBUOY và tập đoàn Unilever VN, và sẵn sàng chung tay để mang những món quà tình nghĩa đến tay người dân cả nước.”

Huy Hậu


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
93
Không gian thưởng ngoạn về đêm không thể bỏ nhỡ khi đến Sài Gòn!

(2SaiGon)- Sài Gòn được biết đến là một thành phố trẻ trung, năng động nhất của Việt Nam. Nơi đây...

Close