Sài Gòn dễ thương với ông lão ve chai vừa đạp xe vừa nghêu ngao hát ‘Xuân ơi xuân đã về’


29

Còn hơn một tháng nữa mới đến Tết, thế nhưng chỉ cần nghe câu hát “Xuân ơi xuân đã về” từ ông lão ve chai đội nón bảo hiểm trên đường phố Sài Gòn khiến ai cũng cảm nhận không khí Tết sắp về rồi!

Vé xe bus, câu chuyện về thói dối trá đáng để ngẫm suy!

3 câu chuyện cảm động và yêu thương về những người cha, người mẹ Việt đã giúp con vượt qua nỗi đau trong cuộc đời…

Trên đường phố Sài Gòn tấp nấp bỗng vang lên những giai điệu quen thuộc “Xuân ơi! Xuân đã về, có nỗi vui nào vui hơn ngày Xuân mới, Xuân ơi Xuân, Xuân vẫy chào, tiếng chúc giao thừa chào đón mùa Xuân…”.

Lời hát được cất lên từ ông lão ve chai trên phố Sài Gòn, ông vừa đội nón bảo hiểm vừa đạp xe và nghêu ngao hát, những lời hát dù chưa đúng nhịp, chưa trọn vẹn lời những khiến bao người thổn thức lạ thường.

29

Trong khi nhiều người còn đang mệt mỏi và khó khăn di chuyển qua đoạn đường tắc nghẽn thì ông lão ve chai vẫn vui vẻ vừa đạp xe vừa hát. Bài hát về mùa xuân vui tươi có lẽ sẽ khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn suốt quãng đường còn lại.

Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết, thế nhưng chỉ cần nghe những giai điệu vui tươi từ ông lão bán ve chái khiến ai cũng cảm giác như không khí Tết sắp về rồi.

“Ông dễ thương quá, đi đường đang tắc nghẽn bực bội mà nghe những câu hát này thì thấy thoải mái hơn biết chừng nào”, L.T nói.

“Mình hay gặp ông ở đường Cách Mạng Tháng Tám, ông không chỉ hát bài này đâu mà còn nhiều bài hát nữa. Ông dễ thương lắm”, L.H chia sẻ.

Theo phununew


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
1
Cặp đôi siêu xe Minh “Nhựa” và tay chơi quận 2 khoe dáng trên phố Sài thành

Hai tay chơi 8X tên Minh đều có chung niềm đam mê siêu xe và đều sở hữu những chiến...

Close